วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สามหนุ่มเทคนิคไปไม่ถึงวิทยาลัย ปิกอัพชนกำแพงโรงเรียน ไฟดับทั้งหมู่บ้าน

สามหนุ่มเทคนิคไปไม่ถึงวิทยาลัย ปิกอัพชนกำแพงโรงเรียน ไฟดับทั้งหมู่บ้าน

  • Share:

นักศึกษาเทคนิคหนองคาย ขับรถปิกอัพไปกับเพื่อน 3 คน จะไปเรียน แต่ไปไม่ถึง มีรถคันหลังจะแซงเลยหักเลยหลบให้เพราะถนนกำลังซ่อม รถเสียหลักชนกำแพงรั้วโรงเรียนพังทะลุ เสาไฟฟ้าล้ม ทำไฟดับทั้งหมู่บ้าน ยังดีบาดเจ็บไม่มาก..

เวลา 09.30 น. วันที่ 30 พ.ย. 60 ร.ต.อ.ประสงค์ ธรรมรัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เวียงคุก อ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำชนกำแพงโรงเรียนโรซารีโอวิทยา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัย 191 หนองคาย 

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กง 7991 หนองคาย พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า ชนกำแพงโรงเรียนทะลุ เหลือเพียง 2 เมตร ก็จะถึงตัวอาคารเรียน และเสาไฟฟ้าหักโค่น เป็นเหตุให้ไฟฟ้าดับทั้งหมู่บ้าน โดยมีผู้บาดเจ็บ 3 คน มีอาการเจ็บแน่นหน้าอก และบาดเจ็บเล็กน้อย หน่วยกู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองคาย

จากการสอบถาม นายอณวัฒน์ ศรีหาบุตร อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 13 ต.กองนาง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคหนองคาย คนขับรถ ทราบว่า ได้ขับรถออกจากบ้านมากับเพื่อน รวม 3 คน เพื่อไปเรียนหนังสือ ขณะมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถคันหลังขับแซงขึ้นมาตนหักหลบให้ เพราะถนนบริเวณดังกล่าวอยู่ระหว่างการขยายเส้นทาง แต่รถเกิดเสียหลัก ควบคุมรถไม่อยู่ พลิกคว่ำชนกำแพงโรงเรียนเสียงดังสนั่น พวกตนพากันมุดออกทางกระจกรถ และได้รับบาดเจ็บ 

หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดหนองคาย ได้รีบเข้าไปซ่อมแซมเพื่อให้สามารถปล่อยกระแสไฟฟ้าให้ประชาชนได้ใช้ไฟตามปกติโดยเร็วที่สุด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้