วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รุ่งแน่! 'มู' ชมไม่ขาดปาก หลัง 'ลินเดลอฟ' ปรับตัวได้แล้ว

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดง ออกปากชมการทำหน้าที่ของ วิคเตอร์ ลินเดลอฟ แบบไม่ขาดปาก หลังสามารถปรับตัวให้เข้ากับการเล่นในพรีเมียร์ลีกได้เรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 พ.ย.ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงเชิดชู วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ถึงผลงานสุดยอดเยี่ยมจากเกมนัดล่าสุด

แนวรับชาวสวีดิชวัย 23 ปี เริ่มเล่นได้อย่างคงเส้นคงวา หลังจากโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวังในช่วงต้นซีซั่น และได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงใน 3 เกมหลังสุดของปิศาจแดง

ซึ่งล่าสุด มูรินโญ เปิดใจถึงลูกทีมรายนี้ผ่าน MUTV ว่า “ผมคิดว่า ริชาร์ลิสัน (ผู้เล่นวัตฟอร์ด) คือนักเตะในประเภทที่รับมือยาก แต่ วิคเตอร์ ก็ทำได้ค่อนข้างดีในการรับมือเขา”

“เขา (ลินเดลอฟ) ปรับตัวได้ดี ในการรับบทปราการหลังตัวกลาง แต่ในขณะเดียวกันก็ออกมาช่วยด้านข้างได้ด้วย เพราะเขามีความคล่องแคล่วในแบบที่ผู้เล่นคนอื่นไม่มี และผมคิดว่านี่คือผลงานที่ยอดเยี่ยมอีกนัดหนึ่งของเขาเลยก็ว่าได้”

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดง ออกปากชมการทำหน้าที่ของ วิคเตอร์ ลินเดลอฟ แบบไม่ขาดปาก หลังสามารถปรับตัวให้เข้ากับการเล่นในพรีเมียร์ลีกได้เรียบร้อยแล้ว... 30 พ.ย. 2560 12:00 30 พ.ย. 2560 13:21 ไทยรัฐ