วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับแล้วไอ้โรคจิต บีบหน้าอกสาว บนเมล์สาย 8 หื่นตัวจริง ทำบ่อยจนชิน

รวบแล้วหนุ่มโรคจิต บีบแตรจับหน้าอกสาวบนรถเมล์สาย 8 รับสารภาพทำบ่อยเมื่อสบโอกาส หากเหยื่อรู้จะรีบลงจากรถ...

จากกรณีหนุ่มโรคจิตลวนลามจับหน้าอกสาว ขณะนั่งรถเมล์สาย 8 โดยผู้เสียหายสามารถถ่ายคลิปไว้ได้ และมีการเผยแพร่ผ่านโลกโซเชียล นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหายอีกคนเป็นนักศึกษาสาว ซึ่งถูกชายคนที่ปรากฏในคลิปจับหน้าอกเช่นกัน จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.บางซื่อ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้แกะรอยจนรู้ว่าผู้ต้องหาทำงานอยู่ย่านดอนเมือง

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาคนดังกล่าวได้แล้ว ในบ้านพักย่าน จ.ปทุมธานี เป็นชายอายุ 36 ปี โดยถูกดำเนินคดีในข้อหากระทำการอนาจารต่อหน้าธารกำนัน โดยใช้กำลังประทุษร้าย มีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 20,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าที่ผ่านมาเมื่อสบโอกาสบนรถเมล์จะลงมือทันที ซึ่งพยายามทำไม่ให้เหยื่อรู้ แต่หากเหยื่อรู้จะรีบเดินลงจากรถทันที ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะแถลงข่าวการจับกุมในวันนี้

สำหรับผู้ต้องหาชื่อนายพีรพล ยอดเจริญ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 632 หมู่ 3 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี ทำงานรับจ้างแจกใบปลิว จึงต้องนั่งรถเมล์ไปตามสถานที่ต่างๆ และระหว่างนั่งรถได้ก่อเหตุเป็นประจำ แต่ไม่มีใครแจ้งความเพราะไม่มีพยานหลักฐาน จึงทำให้ย่ามใจก่อเหตุมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดได้ก่อเหตุขณะกำลังนั่งเบาะหลังบนรถเมล์ สาย 8 และได้ใช้มือสอดเข้ามาบริเวณระหว่างเบาะจับหน้าอกผู้เสียหาย ก่อนลงรถหลบหนีไป 

นอกจากนี้ยังกระทำในลักษณะดังกล่าวมาตั้งแต่เดือนก.ย.-พ.ย. ประมาณ 20-30 ครั้ง บนรถเมล์ทางสาย 8 ,24,28,29,97,510 โดยครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 26 พ.ย.บนรถประจำทางสาย 8 ที่ปรากฏในคลิป และจากประวัติเคยถูกจับ เมื่อวันที่ 4 เม.ย. 2560 ข้อหาทำให้ผู้อื่นอับอายต่อหน้าธารกำนัล บริเวณป้ายรถประจำทาง หมู่บ้านธนินทร พื้นที่สน.ดอนเมือง

ด้านพล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. กล่าวว่า ผู้เสียหายที่ถูกกระทำอนาจารในลักษณะนี้ ให้มาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเป็นไปได้ให้บันทึกภาพ ถ่ายรูปเป็นหลักฐาน ไว้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ ป้องกันไม่ให้ไปก่อเหตุกับผู้เสียหายรายอื่น ถือเป็นภัยสังคมรูปแบบหนึ่ง

พร้อมฝากเตือนให้ระมัดระวังหากถูกลวนลาม ให้ขอความช่วยเหลือกับคนขับรถ หรือกระเป๋ารถเมล์ และขอความร่วมมือผู้ประกอบการให้อบรม ให้ความรู้พนักงานขับรถและพนักงานเก็บค่าโดยสาร ในการให้ความช่วยเหลือเหยื่อที่ถูกกระทำ.

รวบแล้วหนุ่มโรคจิต บีบแตรจับหน้าอกสาวบนรถเมล์สาย 8 รับสารภาพทำบ่อยเมื่อสบโอกาส หากเหยื่อรู้จะรีบลงจากรถ... 30 พ.ย. 2560 11:25 30 พ.ย. 2560 12:03 ไทยรัฐ