วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! 'เอเมรี' พูดถึง 'ดิ มาเรีย' หลังมีข่าวส่อหมดอนาคตกับทีม

"อูไน เอเมรี" กุนซือเลือดกระทิงดุของ "ปารีส แซงต์ แชร์กแมง" ยอดทีมแดนน้ำหอม ออกมากล่าวถึง "อังเคล ดิ มาเรีย" ปีกเลือดฟ้าขาวที่มีข่าวว่าอนาคตไม่แน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 พ.ย. ว่า อูไน เอเมรี ผู้จัดการทีมชาวสเปนของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มหาอำนาจแห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ออกมากล่าวถึง อังเคล ดิ มาเรีย ปีกชาวอาร์เจนตินา ที่มีข่าวถึงอนาคตที่ไม่แน่นอนในทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า ดิ มาเรีย ย้ายจาก "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาสู่ชายคา ปาร์คแดร์แพรงส์ เมื่อราวๆ 2 ปีก่อน ด้วยค่าตัว 43 ล้านปอนด์ พร้อมกับโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นฟอร์มของเขาก็ดูท่าว่าจะดร็อปลงไป ผนวกกับทีมกว้านซื้อซุปเปอร์สตาร์คนอื่นๆ เข้ามาไม่ขาดสาย ส่งผลให้อนาคตของเขาเกิดความไม่นอนขึ้นมาทันที และล่าสุดในเกมที่ทีมเปิดรังเอาชนะ ทรัวส์ 2-0 ดิ มาเรีย ถูกถอดออกจากสนามในนาทีที่ 70 ของเกมการแข่งขันอีกด้วย

เอเมเรี ออกมากล่าวว่า "ผมมีความสุขกับผู้เล่นทุกคน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือสภาพจิตใจของพวกเขามันยอดเยี่ยมมาก ผมไม่มีอะไรจะพูดกับเขา (อังเคล ดิ มาเรีย) ถึงข่าวลือหรอกนะ แต่ผมรู้ว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นทำงานหนักทุกวัน บางครั้งนักเตะมีฟอร์มการ่ลนที่ดี และบางครั้งก็อาจจะไม่ดี แต่เรายังคงให้ความมั่นใจกับทุกคนในทีม ทัศนคติของเขาเป็นสิ่งที่ดี ผมต้องการให้เขารักษาสิ่งนั้นไว้"

"อูไน เอเมรี" กุนซือเลือดกระทิงดุของ "ปารีส แซงต์ แชร์กแมง" ยอดทีมแดนน้ำหอม ออกมากล่าวถึง "อังเคล ดิ มาเรีย" ปีกเลือดฟ้าขาวที่มีข่าวว่าอนาคตไม่แน่นอน... 30 พ.ย. 2560 11:10 30 พ.ย. 2560 11:38 ไทยรัฐ