วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่งฟ้องศาลวันนี้ 'เจน คัพอี' นางแบบสาวเมาขับ รับผิด บอกเกินนิดเดียว

ส่งฟ้องศาลวันนี้ 'เจน คัพอี' นางแบบสาวเมาขับ รับผิด บอกเกินนิดเดียว

  • Share:

ตำรวจส่งสำนวนคดี “เจน นันทนิตย์” นางแบบสาวสุดเซ็กซี่จากเพจ คัพอี ที่เมาแล้วขับฟ้องศาลแขวงดอนเมืองวันนี้ เจ้าตัวก้มหน้ายอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น พ้อดื่มแชมเปญไป 5-6 แก้ว เกินขีดวัดแอลกอฮอล์มานิดเดียว

จากกรณี น.ส.นันทนิตย์ สมานประธาน หรือเจน หรือ “เจน นันทนิตย์” อายุ 23 ปี นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ บริเวณมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. ก่อนจะพบว่าปริมาณแอลกอฮอล์ 63 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เกินกฎหมายกำหนด ถูกส่งดำเนินคดีที่ สน.บางเขน ก่อนประกันตัวออกไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 30 พ.ย.60 น.ส.นันทนิตย์ สมานประธาน หรือเจน หรือ “เจน นันทนิตย์” อายุ 23 ปี นางแบบสาวเซ็กซี่ ที่เคยมีผลงานถ่ายแบบกับเพจคัพอี เดินทางเข้ารายงานตัวกับ ร.ต.อ.ณัฐพล รุตน์สุภาพงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.บางเขน เพื่อเตรียมตัวขึ้นศาล

น.ส.นันทนิตย์ กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุตนได้ไปงานเลี้ยงกับเพื่อนๆ นางแบบหลายคน ที่ร้านอาหารย่านบางบัว และยอมรับว่าได้ดื่มแชมเปญไป 5-6 แก้ว แต่ละแก้วจะเทไม่มาก จึงคิดว่าไม่น่าจะเกิน 50 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ตามที่กฎหมายกำหนด เมื่องานเลี้ยงเลิกก็ได้ขับรถยนต์กลับที่พักคอนโดย่านบางเขน จนมาพบด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ และเมื่อตรวจวัดแล้วพบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์เกินมาเพียงเล็กน้อย ที่ 63 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์เท่านั้น แต่ตนก็ยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ฝากไปยังเพจข่าวเฟซบุ๊กชื่อดังว่าการนำเสนอข่าวอย่าเขียน หรือเอาภาพคนที่ตกเป็นข่าวมาลงแบบเสียๆ หายๆ ถูกวิจารณ์ต่างๆ นานาที่ไม่เกี่ยวกับคดี จนทำให้เกิดความเสียหาย ซึ่งตนก็ไม่ใช่คนดังอะไรมากมาย เป็นเพียงนางแบบถ่ายโฆษณา และรับงานทั่วไปเท่านั้น ในส่วนของคดีความก็ให้เป็นไปตามขั้นตอนกฎหมาย

ร.ต.อ.ณัฐพล กล่าวว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาเมาแล้วขับกับ น.ส.นันทนิตย์ และจะนำตัวส่งฟ้องต่อศาลแขวงดอนเมือง ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ในวันนี้ สำหรับอัตราโทษเบื้องต้นได้ยึดใบขับขี่เป็นเวลา 6 เดือน ส่วนโทษปรับและโทษอื่นๆ นั้น ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาลในการพิจารณาโทษต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้