วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วอริกซ์' ร่วมหนุนส.บอล ในพิธีเปิดศูนย์ฝึกลูกหนังแห่งใหม่

ผู้บริหาร บ.วอริกซ์​ สปอร์ต มอบเสื้อผ้าให้กับเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อร่วมสนับสนุนกิจกรรมเปิดศูนย์พัฒนาฟุตบอลแห่งใหม่ ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา...

วันที่ 30 พ.ย.60 คุณวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด ร่วมสนับสนุนชุดกีฬาในกิจกรรม "AFC Dream Asia-FA Thailand Football Cares" มูลค่า 301,199 บาท โดยมี คุณลัขณานันท์ ลักษมีธนานันต์ อุปนายกฝ่ายบัญชีและการเงิน สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ รับมอบ

สำหรับการสนับสนุนในครั้งนี้ เพื่อให้แก่เด็กนักเรียนจากโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนใส่ร่วมกิจกรรม ในงานพิธีเปิดศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอลฯ  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

โดยทางวอริกซ์ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุนกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งต่อไป.

ผู้บริหาร บ.วอริกซ์​ สปอร์ต มอบเสื้อผ้าให้กับเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อร่วมสนับสนุนกิจกรรมเปิดศูนย์พัฒนาฟุตบอลแห่งใหม่ ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา... 30 พ.ย. 2560 09:57 30 พ.ย. 2560 10:25 ไทยรัฐ