วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์แดงสะเด็ดยาด! จ้องกระชากปีกฝอยทองเติมจี๊ดช่วงปีใหม่

สื่อในแดนฝอยทองระบุว่า ลิเวอร์พูล และ ยูเวนตุส คือสองทีมดังที่พร้อมเปิดศึกนอกสนาม เพื่อแย่งกันคว้าตัว เกลสัน มาร์ตินส์ ปีกอนาคตไกลของสปอร์ติง ลิสบอน มาร่วมเสริมความจี๊ดจ๊าดในช่วงปีใหม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 พ.ย.ว่า สโมสรลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวให้ความสนใจคว้าตัว เกลสัน มาร์ตินส์ ปีกหัวฟูชาวโปรตุเกส มาร่วมทัพในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือนมกราคม

ดาวเตะวัย 22 ปี ของสปอร์ติง ลิสบอน เคยถูกเชื่อมโยงกับอาร์เซนอล เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่สุดท้าย อาร์แซน เวนเกอร์ ต้องพับแผนกลับกรุงลอนดอนอย่างรวดเร็ว หลังทราบว่า มาร์ตินส์ มีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 53.5 ล้านปอนด์

กระทั่งล่าสุด A Bola สื่อดังแห่งแดนฝอยทองระบุว่า ลิเวอร์พูล พร้อมเปิดฉากเดินหน้ากระชากตัว เกลสัน มาร์ตินส์ มาร่วมก๊วนให้ได้ในช่วงปีใหม่นี้ เพื่อเสริมมิติเกมรุกให้มีความหลากหลายขึ้นกว่าเดิม

แต่อย่างไรก็ตาม การปิดดีลในครั้งนี้อาจไม่ง่ายนัก เมื่อ ยูเวนตุส อีกหนึ่งทีมของยุโรป ก็ให้ความสนใจดาวเตะหัวฟูรายนี้อยู่ด้วยเช่นกัน.

สื่อในแดนฝอยทองระบุว่า ลิเวอร์พูล และ ยูเวนตุส คือสองทีมดังที่พร้อมเปิดศึกนอกสนาม เพื่อแย่งกันคว้าตัว เกลสัน มาร์ตินส์ ปีกอนาคตไกลของสปอร์ติง ลิสบอน มาร่วมเสริมความจี๊ดจ๊าดในช่วงปีใหม่... 30 พ.ย. 2560 09:52 30 พ.ย. 2560 10:36 ไทยรัฐ