วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มลพบุรีขับกระบะไปสุรินทร์ ควายตัดหน้าชนตายคาที่ รถพังไปต่อไม่ได้

หนุ่มลพบุรีขับกระบะไปสุรินทร์ ควายตัดหน้าชนตายคาที่ รถพังไปต่อไม่ได้

  • Share:

ขับรถเวลากลางคืนต้องระวัง หนุ่มลพบุรีขับกระบะจะไปสุรินทร์ มาถึง อ.พิมาย โคราช เจอควายวิ่งตัดหน้ากระชั้นชิดเบรกไม่ทันชนอย่างจัง ทำให้ควายเพศเมียคอหักตายคาที่ ส่วนรถพังยับหม้อน้ำแตก โชคดีไม่บาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 30 พ.ย.60 ร.ต.อ.อนุวัฒน์ รัตนจีนะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถกระบะชนกระบือ (ควาย) เสียชีวิตคาที่ บริเวณถนนสายพิมาย-ตลาดแค กม.ที่ 4-5 ม.3 ต.กระเบื้องใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.พิมาย พบกระบือ (ควาย) นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ สภาพคอหัก เพศเมียสีดำ อายุประมาณ 2 ปี ส่วนรถกระบะคู่กรณีได้ขับออกไปจอดไว้อยู่ที่บริเวณปั๊มน้ำมัน ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 800 เมตร ด้านหน้ารถฝั่งคนขับได้รับความเสียหายหม้อน้ำแตก รถยี่ห้อนิสสันบิ๊กเอ็มสีเขียว ทะเบียน บง 9661 ลพบุรี พบ นายจิม ลือเทพ อายุ 59 ปี ชาวบ้าน ม.6 ต.หินซ้อน อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

จากการสอบถาม นายจิม ลือเทพ คนขับรถเล่าว่า ตนขับรถมาจาก จ.ลพบุรี ขับมาคนเดียวจะไปรับคนงานที่ จ.สุรินทร์ เพื่อไปตัดอ้อย พอมาถึงที่เกิดเหตุก็มีควาย 1 ตัววิ่งตัดหน้ารถของตนอย่างกระชั้นชิด ทำให้เบรกไม่ทันจึงชนควายเข้าอย่างจัง ส่งผลให้ควายผู้เคราะห์ร้ายเสียชีวิตคาที่ ส่วนตนไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ควายคงจะหลงฝูงมา ประกอบกับถนนไม่มีไฟส่องแสงสว่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำควายขึ้นรถไปเก็บไว้ที่ สภ.พิมาย เพื่อติดตามหาเจ้าของควายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้