วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัว 47 หึงโหด ฆ่าเมียวัย 45 เกิดระแวงปันใจ

ยิงร่างพรุน 7 นัด ขี่จยย.หนีเตลิด

ผัวหึงโหดกระหน่ำยิงเมียสาวใหญ่แม่ค้าส้มตำตายอนาถคาบ้าน ก่อนจบชีวิตผู้ตายมีปากเสียงทะเลาะผัวที่โต๊ะนั่งเล่นหน้าบ้านตั้งแต่หัวค่ำ เกี่ยวกับเรื่องที่ผัวระแวงเมียจะปันใจให้ชายอื่น กระทั่งดึกผัวคว้าปืน 9 มม. กระหน่ำยิงลำตัวและศีรษะพรุน 7 นัด ตายสยองคาที่ แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีลอยนวล

พิษรักแรงหึงเป็นเหตุให้ผัวเมียฆ่ากันตายรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 29 พ.ย. ร.ต.ท.ชนะภัย วงศ์บุปผา รอง สว. (สอบสวน) สภ. เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่บ้านเลขที่ 112/8 หมู่บ้านชีวา หมู่ 2 ต.หลุมดิน จึงรายงานให้ พ.ต.อ. อภิชาต พุทธบุญ ผกก. พ.ต.ท.พงศกร เข็มราช รอง ผกก. (หน.งานสอบสวน) นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่วิทยาการ แพทย์เวร รพ.ราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูล เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นปลูกบนเนื้อที่ประมาณ 60 ตารางวา ที่โต๊ะนั่งเล่นบริเวณสวนหย่อมหน้าบ้านพบศพนางสุภาพร คำแก้ว อายุ 45 ปี นั่งฟุบอยู่กับโต๊ะ สวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลลายดอก นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืน 9 มม. เข้าบริเวณศีรษะและตามลำตัวพรุน 7 นัด เลือดทะลักไหลนอง ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ 7 ปลอก หัวกระสุน 2 หัว ส่วนมือปืนคือนายสามารถ คำแก้ว อายุ 47 ปี สามีผู้ตาย หลังก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า PCX สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กญ 4265 นครปฐม หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่วิทยุสกัดจับแต่ไร้วี่แวว

จากการสอบสวนพยานเพื่อนบ้าน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกับนายสามารถ สามี นั่งพูดคุยและมีปากเสียงทะเลาะกันที่โต๊ะนั่งเล่นในสวนหน้าบ้านตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 28 พ.ย. เนื่องจากนายสามารถ เกิดหึงหวงระแวงผู้ตายจะปันใจไปให้ชายอื่น กระทั่งดึกได้ยินสียงปืนดังขึ้นหลายนัด หลังเสียงปืนสงบลงเพื่อนบ้านพากันออกมาดู พบนางสุภาพร ถูกยิงตายอนาถแล้ว ขณะที่นายสามารถ สามีขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบเหตุ

พ.ต.ท.พงศกร เข็มราช รอง ผกก.สส. (หน.งานสอบสวน) กล่าวภายหลังตรวจที่เกิดเหตุว่า จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพเปิดร้านขายส้มตำอยู่ในเขตเทศบาลเมืองราชบุรี และมีปัญหาทะเลาะกับสามีเป็นประจำ สาเหตุมาจากฝ่ายชายเกิดความหึงหวง จะได้สอบสวนพยานผู้พบเห็นเหตุการณ์ พร้อมประสานทางญาติให้ติดต่อมามอบตัว หากไม่มอบตัวจะรวบรวมพยานหลักฐานทำเรื่องเสนอศาลขออนุมัติหมายจับและติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป

ผัวหึงโหดกระหน่ำยิงเมียสาวใหญ่แม่ค้าส้มตำตายอนาถคาบ้าน ก่อนจบชีวิตผู้ตายมีปากเสียงทะเลาะผัวที่โต๊ะนั่งเล่นหน้าบ้านตั้งแต่หัวค่ำ เกี่ยวกับเรื่องที่ผัวระแวงเมียจะปันใจให้ชายอื่น กระทั่งดึกผัวคว้าปืน 9 มม. กระหน่ำยิงลำตัว... 30 พ.ย. 2560 03:13 30 พ.ย. 2560 03:13 ไทยรัฐ