วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถกระบะ ซิ่งเสียหลัก พุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวริมทาง ลูกค้าดับคาที่ 1 ราย

ระทึก!รถกระบะ ซิ่งเสียหลัก พุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวริมทาง ที่อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เจ้าของร้าน ลูกค้า หนีตายจ้าละหวั่น หญิงสาว มาซื้อก๋วยเตี๋ยวถูกชนร่างกระเด็น ตายคาที่ 1ราย รถยนต์ จยย.ที่จอดอยู่พังเสียหายไปหลายคัน

เวลา 23.00 น. วันที่ 29 พ.ย.60 ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ โพธิ์เรืองรอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุ มีรถกระบะพุ่งชนร้านขายก๋วยเตี๋ยว และมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่ถนนเพชรเกษม ข้างปั้มน้ำมันเอสโซ่ หมู่ 4 ต.ท่าตำหนัก อ.นครชัยศรี จึงไปในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถกู้ชีพ รพ.นครชัยศรี มูลนิธิสุขสาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุ เป็นฝั่งขาเข้านครปฐม พบร้านก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกที่ตั้งอยู่ริมถนน โต๊ะ เก้าอี้ ได้รับความเสียหาย เครื่องปรุง กระเด็นไปคนละทิศคนละทาง และพบรถกระบะมาสด้า สีส้ม 4 ประตู ทะเบียน ฆห 2639 กทม. สภาพหน้ารถพังยับ ชนกับรถเข็นขายก๋วยเตี๋ยวและเสาไฟฟ้า มีนายสัญญา ธรรมารักษ์ อาย 40 ปี คนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำส่ง รพ.นครชัยศรี และส่งต่อรพ.นครปฐม ที่หน้ารถพบร่าง นส.แคทลียา เมืองแพน อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 227/1 หมู่ 9 ต.ดอนตาเพชร อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ถูกชนอาการสาหัส ถูกนำส่งไปที่รพ.นครชัยศรี และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ในที่เกิดเหตุ ยังมีรถกระบะอีซูซู ดีแมกท์ สีบอรนทร์ ทะเบียน บร 1261 นครปฐม เป็นของนายณรงค์ เขื่องวิชัย อายุ 42 ปี พ่อค้าก๋วยเตี๋ยว สภาพท้ายรถ และถังน้ำข้าวของพังเสียหาย รถเก๋ง โตโยต้ายาริส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กพ 5812 นครปฐม ท้ายรถพังยับ รถเก๋ง มิตซูบิชิ มิราจ สีดำ ทะเบียน 5 กฮ 1482 กทม. ท้ายรถพังเสียหาย และรถจยย.ฮออนด้าเวฟ 110 สีน้ำเงิน ทะเบียน ขพจ 4 นครปฐม พังเสียหาย

นายณรงค์ เขื่องวิชัย พ่อค้าก๋วยเตี๋ยว เล่าว่า ตนเองขายก๋วยเตี๋ยว มีลูกค้ากำลังนั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ 4-5 คน และ รถเก๋ง มิตซูบิชิ มิราจ สีดำ ขับมาจอดหน้าร้าน มีผู้ชายคนขับ และผู้หญิงที่ตายนั่งมาด้วย พอลงรถกำลังเดินมาสั่งก๋วยเตี๋ยว มีรถกระบะมาสด้า สีส้ม 4 ประตู ขับมาด้วยความเร็วแล้วปีนขอบฟุตบาทและพุ่งเข้ามาในร้าน ทำให้ลูกค้าและตนเองกระโดดหลบ แต่รถกระบะได้ชนผู้หญิงกระเด็น และไปชนกับรถลูกค้าที่มาจอดได้รับความเสียหาย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุและสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ต่อไป.

ระทึก! รถกระบะ ซิ่งเสียหลัก พุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวริมทาง ที่อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เจ้าของร้าน ลูกค้า หนีตายจ้าละหวั่น หญิงสาว มาซื้อก๋วยเตี๋ยวถูกชนร่างกระเด็น ตายคาที่ 1ราย รถยนต์ จยย.ที่จอดอยู่พังเสียหายไปหลายคัน 30 พ.ย. 2560 02:37 30 พ.ย. 2560 03:02 ไทยรัฐ