วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร. นำกำลังจับป้า เปิดร้านขายของชำบังหน้า แต่แอบขายยาบ้าให้ลูกค้าแทน

ตำรวจทุ่งใหญ่ นำกำลังจับป้าวัย 54 ปี เปิดร้านขายของชำ แต่แอบขายยาบ้าให้กับลูกค้า ค้นกระเป๋าเสื้อพบยา 10 เม็ด ระหว่างจับกุมเกิดมีหนุ่มดวงกุด ขี่จยย.มาที่ร้าน เพื่อขอซื้อยาไปเสพพอดี ตร.เลยขอตรวจปัสสาวะ พบมีสีม่วง จับดำเนินคดีทั้งคู่

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 29 พ.ย. พ.ต.ต.สมนึก สุวรรณวงศ์ สว.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมกำลังเข้าตรวจค้น ร้านขายของชำ นางสุพินยา หรือเล็ก นาคแก้ว อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/1 หมู่ 8 บ้านบ่อปลา ต.กรุงหยัน หลังสืบทราบว่า แอบขายยาบ้าให้กับลูกค้า พบนางสุพินยา เจ้าของร้านยืนอยู่หน้าบ้าน เจ้าหน้าที่จึงสอบถามว่า ที่ตัวมียาบ้า อยู่หรือไม่ นางสุพินยาตอบว่า ไม่มี แต่เจ้าหน้าที่ไม่เชื่อ จึงขอให้นางสุพินยา เอามือล้วงในกระเป๋าเสื้อที่ใส่อยู่ แต่นางสุพินยา พยายามพูดบ่ายเบี่ยงไปเรื่อย พร้อมกับบอกว่า ขอเข้าห้องน้ำก่อน เจ้าหน้าที่พยายามพูดกล่อมจนนางสุพินยา ยอมเอามือล้วงลงไปในกระเป๋า ที่ใส่อยู่ด้านขวามือ และหยิบยาบ้า จำนวน 10 เม็ด ที่บรรจุอยู่ในหลอดพลาสติกใสออกมาให้เจ้าหน้าที่ พร้อมกับยอมรับว่า ยาบ้าเป็นของตนซื้อมาจากนายบ่าว บ้านอยู่ทะเลสองห้อง และรับว่า เอามาไว้เสพและขายให้กับลูกค้า จึงควบคุมตัวเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย

แต่ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ กำลังตรวจค้นจับกุมนางสุพินยา อยู่นั้น มีนายกิจติศักดิ์ ไหมทอง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 227 หมู่ 8 ต.กรุงหยัน ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาที่ร้านขายของชำของนางสุพินยา เพื่อจะมาซื้อยาบ้าไปเสพ เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจปัสสาวะ พบว่า มีสีม่วงจึงควบคุมตัวมาดำเนินคดี พร้อมกันทั้งสองคน

ส่วนนายกิจติศักดิ์ เคยถูกตำรวจจับมาแล้วครั้งหนึ่ง ตำรวจได้ให้เป็นสายล่อซื้อยาบ้าให้แต่กลับเชิดเงินล่อซื้อของเจ้าหน้าที่หนีหายไป กระทั่งมาถูกจับได้ดังกล่าว จึงแจ้งข้อกล่าวหา นำตัวส่ง ร.ต.อ.สัมภาษย์ ผลถาวร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฏหมาย ต่อไป.

ตร.ทุ่งใหญ่ นำกำลังจับป้าวัย 54 ปี เปิดร้านขายของชำ แต่แอบขายยาบ้าให้กับลูกค้า ค้นกระเป๋าเสื้อพบยา 10 เม็ด ระหว่างจับกุมเกิดมีหนุ่มดวงกุด ขี่จยย.มาที่ร้าน เพื่อขอซื้อยาไปเสพพอดี ตร.เลยขอตรวจปัสสาวะ พบมีสีม่วง จับดำเนินคดี.. 30 พ.ย. 2560 00:47 30 พ.ย. 2560 01:26 ไทยรัฐ