วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นร.สาว ถูกหนุ่มใบ้หื่นฉุดแขนเข้าห้องน้ำ โชคดีหนีทัน เรียกเพื่อนช่วย

นร.สาว ถูกหนุ่มใบ้หื่นฉุดแขนเข้าห้องน้ำ โชคดีหนีทัน เรียกเพื่อนช่วย

  • Share:

นักเรียนชายเมืองตรัง รวบหนุ่มใบ้หื่น พยายามลวนลามเพื่อนนักเรียนหญิง ทำมือในลักษณะช่วยตัวเอง ชักชวนฉุดแขนเข้าห้องน้ำสวนสาธารณะ โชคดีหนีขึ้นมอเตอร์ไซค์ได้ทัน แต่ยังถูกตามประกบ จึงโทรเรียกเพื่อนให้มาช่วย...

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 29 พ.ย. ศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งจากนักเรียนชายโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.ตรัง ได้รวบตัวหนุ่มใบ้ มีพฤติกรรมที่จะลวนลามเพื่อนนักเรียนหญิง บริเวณห้องน้ำภายในสวนสาธารณะสมเด็จพระศรีนครินทร์ 95 (เขาแปะช้อย) ซึ่งได้ติดตามจนสามารถควบคุมตัวได้บริเวณหน้าร้านขายเฟอร์นิเจอร์ สามแยกไฟแดง รพ.วัฒนแพทย์ เขตเทศบาลนครตรัง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจชุดอินทรี ไปตรวจสอบ พบนักเรียนชายวัย 16 ปี จำนวน 2 คน กำลังรวบตัวหนุ่มใบ้ ชื่อนายสิทธิชัย วิเชียร อายุ 29 ปี ชาว ต.นาตาล่วง อ.เมือง จ.ตรัง พร้อมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม รุ่นเก่า สีแดง ทะเบียน กพท 753 ตรัง จึงตัวนำไปสอบสวนที่ สภ.เมืองตรัง และเรียกนักเรียนหญิงผู้เสียหาย อายุ 16 ปี ไปทำการสอบสวน

ผู้เสียหาย เล่าด้วยอาการตื่นตกใจจนตัวสั่น ว่า หลังเลิกเรียนได้ขับรถจักรยานยนต์ไปเข้าห้องน้ำภายในสวนสาธารณะดังกล่าว ซึ่งขณะนั้นมีฝนตกโปรยปราย จนมาพบ นายสิทธิชัย อยู่บริเวณห้องน้ำ และได้ทำภาษามือบอกให้รู้ในเชิงว่า เป็นใบ้พูดไม่ได้ และชมตนเองว่าน่ารัก สวย และกวักมือเรียกให้เข้าไปในห้องน้ำ และได้ทำมือชักชวนในลักษณะช่วยตัวเอง จึงตกใจอย่างมาก ก่อนที่ถูก นายสิทธิชัย จับมือและแขนของตน ชักชวนให้เข้าไปในห้องน้ำอีกครั้ง จึงสะบัดมือวิ่งหนีขี่รถออกไป แต่นายสิทธิชัยได้ขี่รถไล่ติดตามมา จึงโทรศัพท์บอกเพื่อนนักเรียนชายที่อยู่ใกล้ที่สุดให้มาช่วยเหลือ จนสามารถควบคุมตัว และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อย่างไรก็ตาม ภายหลังการสอบสวนนักเรียนสาวผู้เสียหาย ไม่ติดใจเอาเรื่องหรือดำเนินคดีกับ นายสิทธิชัย อีกทั้งไม่ได้เข้าข่ายการลวนลาม หรือฉุดกระชาก เพราะเป็นเพียงการจับมือและชักชวน จึงให้กลับบ้านไป พร้อมกับตักเตือน และบอกกล่าวในเรื่องของการให้ระวังตัวเอง อย่าไปไหนเพียงลำพัง ขณะที่ นายสิทธิชัย ถูกนำตัวส่งกลับบ้าน พร้อมรายงานให้ญาติพี่น้องทราบถึงเรื่องดังกล่าว และให้นำตัวไปพบแพทย์เพื่อตรวจสอบอาการทางจิต หาทางรักษาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้