วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หวานหมูโจร! สาวเมืองชล ลืมล็อกประตูเก๋ง ทิ้งเงินไว้หาย 8 พัน ฉกกันง่ายๆ

หวานหมูโจร! สาวเมืองชล ลืมล็อกประตูเก๋ง ทิ้งเงินไว้หาย 8 พัน ฉกกันง่ายๆ

  • Share:

อุทาหรณ์ลืมล็อกประตูเก๋ง สาวเมืองชลฯ โร่แจ้งตำรวจ เงินหาย 8,000 บาท สารภาพโดยดี ลืมล็อกกุญแจรถ คาดคนร้ายแอบเปิดประตูรถหยิบเงิน ได้แบบสบายๆ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 พ.ต.ท.เทียนชัย เนื่องจำนงค์ สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีประชาชนถูกคนร้ายขโมยเงินภายในรถยนต์ เหตุเกิดเหตุบริเวณหน้าร้านก้อง โมบาย ถ.สุขุมวิท ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุพบ น.ส.สุปราณี วุฒิกาญจน์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45/0 ม.3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา ยืนชี้จุดที่คนร้ายขโมยเงิน จำนวน 8,000 บาท ที่เก็บไว้ภายในรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน งจ 1149 ชลบุรี แล้วหลบหนีไป


น.ส.สุปราณี เผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้นำเงินจำนวนดังกล่าวใส่ไว้ในกระปุกออมสิน ซึ่งมีเงินอยู่ทั้งหมดจำนวน 10,000 บาท หลังจากนั้นได้นำโทรศัพท์ยี่ห้อ ไอโพน 6 ลงมาเปลี่ยนหน้าจอ โดยที่ล็อกประตูรถยนต์แล้ว ต่อมาเดินกลับไปที่รถยนต์อีกครั้งเพื่อที่จะนำโทรศัพท์อีก 2 เครื่อง มาเปลี่ยนหน้าจอ โดยรอบที่สอง ตนลืมล็อกประตูรถยนต์ จนกระทั่งตนเปลี่ยนหน้าจอโทรศัพท์เสร็จ เดินกลับไปที่รถ ก็พบว่ากระปุกออมสินถูกเปิดออก รวมทั้งกระเป๋าสตางค์ก็ถูกเปิดด้วยเช่นกัน ซึ่งจากการตรวจสอบภายในรถยนต์ พบเงินจำนวน 2,000 บาท ตกอยู่ภายในรถ ทั้งนี้ คาดว่าคนร้ายน่าจะแอบมาเปิดประตูรถยนต์ แล้วขโมยเงินที่อยู่ในกระปุกออมสินไป


พ.ต.ท.เทียนชัย กล่าวว่า เบื้องต้น ได้ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตรวจดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี หลังจากนั้นจะประสานไปยังเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ให้เข้าเก็บลายนิ้วมือแฝงรอบรถยนต์เก๋ง เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้