วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มๆ ใจละลาย! เปิดภาพ 'ปลัดเฟิร์น' สาวสวยหน้าใส มีใจรับใช้ประชาชน

แชร์กระหึ่ม! "เฟิร์น รักวรินทร์" ปลัดสาวสวยแห่งเมืองกำแพงเพชร ทั้งสวย ทั้งเก่ง มีใจรับใช้ประชาชน ไอดอลของผู้หญิงยุคใหม่ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์

กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของปลัดเฟิร์นคนสวย ที่ถูกแชร์มาจากเพจเฟซบุ๊ก ข้าราชการไทยหัวใจเพื่อชาติ โดยทางเพจระบุว่า ปลัดเฟิร์น หรือ นางสาวรักวรินทร์ ลิขิตจินดาวัฒน์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ปลัดอำเภอ (เจ้าพนักงานปกครอง) สังกัดที่ทำการปกครองจังหวัดกำแพงเพชร เป็นไอดอลของผู้หญิงยุคใหม่ เพราะทั้งสวย และเก่งครบเครื่อง นอกจากนี้ ยังเป็นผู้หญิงที่ดูแลสุขภาพมาก จากการหมั่นออกกำลังกาย

นอกจากนี้ ปลัดเฟิร์น ยังเผยแรงบันดาลใจที่เข้ามารับราชการ เพราะอยากเป็นข้ารองพระบาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อยากสืบสานปณิธานของพ่อ อยากตอบแทนแผ่นดิน อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ทำประโยชน์ให้กับแผ่นดินที่เราเกิด ให้กับประชาชน

ส่วนสาเหตุที่เลือกก้าวเข้ามาเป็นปลัดอำเภอ ปลัดคนสวย กล่าวว่า เพราะอุดมการณ์ ที่จริงทำมาหลายอาชีพ ทั้งที่ได้เงินมากกว่านี้ และน้อยกว่านี้ ซึ่งตอนนี้ทำเพื่อความภาคภูมิใจของใครอบครัว และตัวเอง "เฟิร์นพยายามมากเพื่อที่จะได้มายืนอยู่ตรงนี้ ก็สมดังที่หวังค่ะ เชื่อเสมอว่าชีวิตที่มีคุณค่า คือ ชีวิตที่ได้ตอบแทนคุณแผ่นดิน"

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก ข้าราชการไทยหัวใจเพื่อชาติ

แชร์กระหึ่ม! "เฟิร์น รักวรินทร์" ปลัดสาวสวยแห่งเมืองกำแพงเพชร ทั้งสวย ทั้งเก่ง มีใจรับใช้ประชาชน ไอดอลของผู้หญิงยุคใหม่ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ 29 พ.ย. 2560 18:44 29 พ.ย. 2560 19:31 ไทยรัฐ