วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ซานต้ามาแล้ว! แชะภาพ 5 มุมสวยไฟต้นคริสต์มาส อลังการส่งท้ายปี 2017!

We Wish You a Merry Christmas! วันคริสต์มาสกำลังใกล้เข้ามาแล้ว บรรยากาศกลางกรุง ณ ตอนนี้ เต็มไปด้วยสีสันของการประดับไฟ ต้องบอกว่าสวยงามเว่อร์วังอลังการมากๆ ใครยังไม่ได้ไปถ่ายรูปนี่ระวังเชยนะ...จะบอกให้

ไทยรัฐออนไลน์ เห็นกระแส LIGHT UP CHRISTMAS TREE CELEBRATION ในโซเชียลกำลังมาแรงมากๆ เราก็อดใจไม่ไหวน่ะสิ อยากไปเที่ยวชมความสวยงามให้เห็นกับตา ว่าแล้วไม่รอช้า...เหน็บกล้องตัวโปรดเดินทางไปที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์ เก็บภาพสวยๆ มาประมวลให้ได้ชมกัน

ใครยังไม่มีโอกาสไป มาชมภาพจากเราเป็นน้ำจิ้มก่อนก็ได้ พร้อมกันนี้เราได้รวบรวมมุมสวยที่เหมาะกับการแชะภาพสุดเริดมาบอกต่อ ลองเอาไปปรับใช้ดูก็น่าจะออกมาสวยหล่อทุกคนจ้า...

1. ฮาวิเย่ กอนซาเลซ บูรโกส ศิลปินชื่อดังระดับโลกชาวอาร์เจนตินา

ว่ากันว่าการจัดไฟประดับครั้งนี้เป็นผลงานการออกแบบของศิลปินชื่อดังระดับโลกชาวอาร์เจนตินา ที่มีชื่อว่า ฮาวิเย่ กอนซาเลซ บูรโกส จัดขึ้นในธีมงาน LIGHT UP CHRISTMAS TREE CELEBRATION เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นความสุขในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เนรมิตลานแอมฟิเธียเตอร์ (AMPHITHEATRE) หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้เป็นดินแดนแห่งเสียงดนตรี โดยจะเปิดให้ชมตั้งแต่วันนี้ - 7 มกราคม 2561 


ส่วนมุมถ่ายภาพ ถ้าอยากให้เห็นความอลังการของทั้งงาน แนะนำให้ถ่ายมาจากทางเดินเชื่อมของรถไฟฟ้า มุมนี้เห็นไฟสวยๆ พร้อมทั้งต้นคริสต์มาสเรียงรายกระจายกันอยู่อย่างสวยงามทีเดียว แล้วก็มีอีกมุม ในดงคริสต์มาสต้นยักษ์ 3-4 ต้นตรงกลางงาน ตรงนี้ก็มีคนมาถ่ายภาพสวยๆ ไปได้เยอะเหมือนกัน

2. ลุงซานต้าไซส์ยักษ์

ภายในพื้นที่จัดไฟประดับต้นคริสต์มาส เพียงก้าวเข้ามาก็จะสัมผัสได้ถึงโลกแห่งความสวยงาม เสียงดนตรีอันไพเราะจากวงออเคสตราบรรเลงบทเพลงแห่งการฉลองค่ำคืนคริสต์มาส ส่วนไฮไลต์อยู่ที่ลุงซานต้าตัวใหญ่ไซส์ยักษ์ ที่ตั้งอยู่บริเวณกลางพื้นที่จัดงาน หลายคนมารอคิวถ่ายภาพมุมนี้เต็มไปหมด ถ้าอยากได้สักแชะ ต้องรอนานหน่อยนะจ๊ะ แต่สวยคุ้มค่าแน่นอน

3. อุโมงค์ไฟระยิบระยับ

ส่วนมุมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ ที่ถ่ายภาพออกมาได้ฟรุ้งฟริ้ง สวยงามแนวโรแมนติก เห็นคู่รักหลายคู่ชอบมาถ่ายมุมนี้กันเป็นพิเศษ ไฟสวยจริงๆ นะ คอนเฟิร์ม!

4. กวางเรนเดียร์ก็มา! 


ในงานประดับไฟคริสต์มาสปีนี้ ในส่วนของการตกแต่ง ศิลปินได้ใช้สัญลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาสมาใส่ดีเทลไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซานตาคลอส, กวางเรนเดียร์, กล่องของขวัญ, ตุ๊กตาหิมะ สร้างบรรยากาศแห่งความสุข หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติและชาวไทย สมกับเป็น LANDMARK OF THE YEAR

5. ดงต้นคริสต์มาสสีขาว

ส่วนมุมสุดท้ายนี้ เป็นอีกมุมที่มีความโดดเด่นเพราะต้นคริสต์มาสเป็นสีขาวทั้งหมด ไม่ใช่สีเขียวเหมือนทั่วไป มุมนี้ก็มีหลายคนมาแชะภาพสวยๆ ได้ไปหลายภาพอยู่เหมือนกัน

We Wish You a Merry Christmas! วันคริสต์มาสกำลังใกล้เข้ามาแล้ว บรรยากาศกลางกรุง ณ ตอนนี้ เต็มไปด้วยสีสันของการประดับไฟ ต้องบอกว่าสวยงามเว่อร์วังอลังการมากๆ ใครยังไม่ได้ไปถ่ายรูปนี่ระวังเชยนะ...จะบอกให้ 29 พ.ย. 2560 18:28 30 พ.ย. 2560 10:48 ไทยรัฐ