วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมเจอร์ฯ-เครื่องดื่มตราช้าง จัดเต็มฉายหนังโชว์คอนเสิร์ตกลางขุนเขา

ขึ้นชื่อว่า เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และเครื่องดื่มตราช้าง จัดงาน รับรองว่าไม่มีทำให้ผิดหวัง สำหรับงาน“Chang – Major Movie on the Hill: Funtasy Jungle” เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มทั้งโปรดักชั่น แสง สี เสียง กับการชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์กลางแจ้ง “AVATAR” ท่ามกลางบรรยากาศเอาต์ดอร์ที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขา

พร้อมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจากศิลปินระดับแม่เหล็กแถวหน้าของเมืองไทย นำทีมโดย Room 39, นิว-จิ๋ว, เป๊ก-ผลิตโชค, Jetset'er และ Tattoo colour มาระเบิดความมันแบบสุดขีดตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้าย เดอะบลูม บาย ทีวีพูล เขาใหญ่

เมื่อถึงเวลาเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนเข้างานตั้งแต่ 4 โมงเย็น ผู้ร่วมงานไม่ว่าจะเป็นแก๊งเพื่อน, ครอบครัว, พี่น้อง, แฟนคลับต่างให้ความสนใจหลั่งไหลมาลงทะเบียนกันอย่างไม่ขาดสาย จึงทำให้บรรยากาศการลงทะเบียนดูคึกคัก พื้นที่ในงานกว่า 16,800 ตารางเมตร แน่นขนัดไปในชั่วพริบตา

เมื่อเข้าไปในบริเวณงานจะได้พบกับขบวน ทรูป Funtasy Jungle ที่มาสร้างสีสันภายในงาน พอแดดร่มอากาศดีก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “AVATAR” ครั้งแรกที่ทางเมเจอร์ฯ จัดมาให้ทุกคนได้ชมภาพยนตร์กลางแจ้งท่ามกลางบรรยากาศที่มีขุนเขาโอบล้อม และเต็มไปด้วยทะเลดาว

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมจากผู้ร่วมสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นการเพ้นต์หน้าด้วยสีเรืองแสงเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ Funtasy Jungle ช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการถ่ายรูปกับกลุ่มเพื่อนที่พร้อมจะโพสต์อวดโลกโซเชียลไปด้วยกันกับ #moh2017 และ #movieonthehill2017 กิจกรรมระบายสีตุ๊กตาปั้นจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กิจกรรมจากซีพี และฟาร์มเฮ้าส์

และยังมีขบวนฟู้ดทรัค 10 ร้านดัง หลากหลายเมนูเด็ดที่ขนความอร่อยมาเต็มคันรถพร้อมเสิร์ฟให้เลือกรับประทานกันอย่างจุใจ สำหรับก๊วนเพื่อนที่อยากได้บรรยากาศการมาแคมปิ้ง ก็ชวนกันมาปิ้งย่างบาร์บีคิวกันสดๆ ที่เตาบาร์บีคิวขนาดใหญ่ ทำให้บรรยากาศการมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ช่วยเติมเต็มคำว่าเพื่อนมากขึ้น

หลังจากนั้นได้เวลาเข้าสู่พิธีเปิดงาน Chang – Major Movie on the Hill: Funtasy Jungle อย่างเป็นทางการ โดยมี นิธิ พัฒนภักดี ผู้บริหารเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ ตุลา พัฒโนทัย ผู้บริหารเครื่องดื่มตราช้าง พร้อมด้วยพันธมิตรคนสำคัญ อาทิ ยาริส เอทีฟ, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรามาม่า, App SCB Easy, ฟาร์มเฮ้าส์, กาแฟม็อคโคน่า ทรีโอ, ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ,

เครื่องดื่มไลฟ์ บาย สปอนเซอร์, หัวเหว่ย โนว่า สอง ไอ, เอ็มชาแนล, วีฟิตเนสโซไซตี้, คลื่น 88.5 E-D-S everyday station, JOOX Music, ช่อง ONE 31, ศูนย์การค้าดิ เอ็ม ควอเทียร์ และ เดอะบลูม บาย ทีวีพูล ด้วยการยิงเลเซอร์ไปที่ต้นไม้ Tree of life ต้นไม้แห่งชีวิต สัญลักษณ์ของการจัดงานครั้งนี้ ให้เปิดไฟสว่างไสวสวยงาม ถือเป็นการเปิดงานอย่างเป็นทางการ

แล้วก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยจะได้สนุกไปกับคอนเสิร์ตสุดมัน เปิดเวทีความสุขด้วยวง Room39, นิว-จิ๋ว, เป๊ก-ผลิตโชค, Jetset'er ปิดท้ายด้วยวง Tatoo Colour เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่มันหยดสุดติ่งของคอนเสิร์ต Chang – Major Movie on the Hill: Funtasy Jungle ต่อเนื่องตลอดสี่ชั่วโมงด้วยความสนุก สุข อิ่มเอมใจ และประทับใจแฟนๆ กว่า 7,000 คนที่มาร่วมงาน

ติดตามความสนุกครั้งต่อไป ที่เมเจอร์การันตีว่าดีกรีความมันจะเพิ่มขึ้นทุกปีได้ที่ www.majorcineplex.com / www.facebook.com/MajorGroup / IG : majorgroup

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในงาน “Chang–Major Movie on the Hill: Funtasy Jungle” ระเบิดความสนุกสุดมันส่งท้ายปี 29 พ.ย. 2560 18:26 29 พ.ย. 2560 18:58 ไทยรัฐ