วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าของกะทิชาวเกาะ บริจาคก้าวคนละก้าว10ล้าน-สุพรรณฯระดมทุน7วันทะลุ6ล้าน

ครอบครัว “เทพผดุงพร” เจ้าของกะทิชาวเกาะ ร่วมบริจาคเงิน 10 ล้าน เข้าโครงการก้าวคนละก้าว ผู้ว่าฯ นครปฐม ร่วมแถลงด้วย เตรียมมอบ “ตูน บอดี้สแลม” ช่วงวิ่งผ่านจังหวัด ขณะชาวสุพรรณฯ ตั้งเป้าระดมทุน 8 ล้าน ผ่าน 7 วัน ได้ไป 6.5 ล้าน

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 29 พ.ย. 60 ที่บริเวณลานหน้าองค์พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เดินทางมาแถลงข่าวเพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนชาวนครปฐม ร่วมกันบริจาคเงินสมทบทุนโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยมี นางจรีพร เทพผดุงพร ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทเทพผดุงพร กะทิสำเร็จรูปตราชาวเกาะ เป็นตัวแทนของชาวนครปฐม มอบเงินสดให้กับผู้ว่าฯ จำนวน 10 ล้านบาท เพื่อสมทบทุนในโครงการดังกล่าว และจะเตรียมมอบให้กับ ตูน บอดี้สแลม ต่อไป ซึ่งตามกำหนด ตูน จะวิ่งเข้าผ่านสู่ จ.นครปฐม ในวันที่ 2 และ 3 ธ.ค. 60

นางจรีพร เทพผดุงพร เผยว่า เป็นคนชอบทำบุญกุศลอยู่แล้ว โครงการดีๆ เพื่อสาธารณกุศลเช่นนี้ พร้อมที่จะให้การสนับสนุน และยังติดตามข่าวของ ตูนมาโดยตลอด ชื่นชมและให้กำลังใจ ขอให้ ตูน ประสบผลสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้


ทางด้าน จ.สุพรรณบุรี นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานรับมอบเงินบริจาคเข้าร่วมในโครงการก้าวคนละก้าว โดยจังหวัดมีการประชาสัมพันธ์ร่วมระดมทุนตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา ผ่านทางเฟซบุ๊กของจังหวัด ซึ่งมีเป้าหมายที่จะระดมทุนในโครงการนี้ 8 ล้านบาท ตามจำนวนประชากร ซึ่งช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมามีส่วนราชการ พ่อค้า ประชาชนชาวสุพรรณบุรี มีความประสงค์ร่วมบริจาคเป็นจำนวนมาก ซึ่งยอดบริจาคล่าสุดจนถึงวันที่ 29 พ.ย. อยู่ที่ 6.5 ล้านบาทแล้ว ซึ่งทางจังหวัดได้รับมอบเงินทั้งหมดไว้เตรียมนำไปมอบให้กับ ตูน ในช่วงวิ่งผ่าน จ.สุพรรณบุรี ช่วงต้นเดือน ธ.ค. พร้อมทั้งเปิดปัญชีเพื่อรับบริจาคจนกว่าจะเสร็จสิ้นโครงการ ชื่อบัญชี "ก้าวคนละก้าว รวมพลังชาวสุพรรณบุรี" เลขที่ 359-0-27002-0 ธ.กรุงไทย สาขา ศูนย์ราชการจังหวัดสุพรรณบุรี หรือโทร. 035-535380.

ครอบครัว “เทพผดุงพร” เจ้าของกะทิชาวเกาะ ร่วมบริจาคเงิน 10 ล้าน เข้าโครงการก้าวคนละก้าว ผู้ว่าฯ นครปฐม ร่วมแถลงด้วย เตรียมมอบ “ตูน บอดี้สแลม” ช่วงวิ่งผ่านจังหวัด ขณะชาวสุพรรณฯ ตั้งเป้าระดมทุน 8 ล้าน ผ่าน 7 วัน ได้ไป 6.5 ล้าน 29 พ.ย. 2560 18:25 29 พ.ย. 2560 18:52 ไทยรัฐ