วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ช้อป-แชร์-ชิล “เกษรวิลเลจ” สร้างความสุขนิยามใหม่

มีปรากฏการณ์ใหม่ๆ ฮิปๆมาสร้างสีสันสม่ำเสมอ ล่าสุด “เกษรวิลเลจ” ภายใต้การนำของ “กรกฎ ศรีวิกรม์” จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “Gaysorn Christmas Village 2017” เติมเต็มนิยามแห่งความสุขและการให้ที่แท้จริง กับครั้งแรกของเทศกาลคริสต์มาสรูปแบบใหม่สไตล์วิลเลจ ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์ “ช้อป-แชร์-ชิล” ในหลากมุมมองให้นักช็อปได้สัมผัสก่อนใคร ท่ามกลางบรรยากาศของการเปิดไฟต้นคริสต์มาสสูงกว่า 16 เมตร และการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขอย่างสว่างไสวมีชีวิตชีวา โดยประสบการณ์ SHOP จะเปิดให้ร่วมลุ้นรางวัลพิเศษจากกิจกรรม “สอยดาว” เมื่อช็อปปิ้งในเกษรวิลเลจ ครบ 30,000 บาทขึ้นไป

พร้อมเพลินกับหลากไอเดียของขวัญบริเวณโซน “เกษร ครีเอทีฟ กิฟท์ แฟร์” ส่วนคอนเซปต์ SHARE ชวนร่วมปันของใช้สภาพดี เพื่อเปลี่ยนเป็นทุนการศึกษาให้เด็กเรียนดีที่ขาดโอกาสกับ “Gaysorn Spirit of Giving” และ CHILL กับ 11 ดีไซน์สุดชิคของ Christmas Installation ควบคู่กิจกรรมเอนเตอร์เทนเมนต์ และความอร่อยจากฟู้ดทรัคยอดนิยม ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขอย่างมีสไตล์ พร้อมเติมเต็มบรรยากาศในช่วงส่งท้ายปี 2017 ให้เป็นเทศกาลแห่งการแบ่งปันความสุขที่แท้จริง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 ม.ค.2561.

มีปรากฏการณ์ใหม่ๆ ฮิปๆมาสร้างสีสันสม่ำเสมอ ล่าสุด “เกษรวิลเลจ” ภายใต้การนำของ “กรกฎ ศรีวิ-กรม์” จัดเอ็กซ์- คลูซีฟปาร์ตี้ “Gaysorn Christmas Village 2017” เติมเต็มนิยามแห่งความสุขและการให้ที่แท้จริง 29 พ.ย. 2560 17:53 29 พ.ย. 2560 17:55 ไทยรัฐ