วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รู้ตัวแล้ว! จ่อหมายจับ ไอ้หื่นจับอกสาวบนสาย 8 แฉเป็นไกด์ย่านดอนเมือง

รู้ตัวแล้ว! จ่อหมายจับ ไอ้หื่นจับอกสาวบนสาย 8 แฉเป็นไกด์ย่านดอนเมือง

  • Share:

รอง ผบช.น.เผยตำรวจรู้ตัวแล้ว ไอ้บ้ากามมือสอดเบาะรถเมล์สาย 8 จากด้านหลังพยายามจับหน้าอกนศ.สาว เตรียมออกหมายจับเร็วๆ นี้ พบคนร้ายทำงานอยู่ย่านดอนเมือง คาดว่าเป็นไกด์อยู่แถวนั้น

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอขณะนั่งอยู่บนรถประจำทาง แล้วมีมือปริศนาพยายามยื่นมาจับหน้าอก ลงในเฟซบุ๊กเพจ YouLike (คลิปเด็ด) พร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า “รถเมล์สาย 8 แฟนผมขึ้นรถไปซื้อของแต่เจอโรคจิต โดนจับ 2-3 ครั้งถึงจะรู้ตัวได้ถ่ายคลิปไว้” โดยคาดว่าเหตุเกิดบนรถประจำทางสาย 8 วิ่งระหว่างแฮปปี้แลนด์-สะพานพระพุทธยอดฟ้าฯ ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น.กล่าวว่า ตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว กำลังดำเนินการให้พนักงานสอบสวนไปขออำนาจศาลรัชดาภิเษกเพื่อออกหมายจับในข้อหากระทำการต่อหน้าธารกำนัลใช้กำลังประทุษร้าย มาตรา 287 ป.อาญา มีโทษจำคุก 10 ปี โดยพบว่าผู้ต้องหาทำงานอยู่ย่านดอนเมือง คาดว่าน่าจะเป็นไกด์ทำงานแถวนั้น สำหรับผู้เสียหายตอนนี้พบว่ามีทั้งหมด 4 ราย เชื่อว่าอาจจะมีเพิ่ม เพราะเหยื่อเป็นผู้หญิงอาจจะอายและไม่อยากเสียเวลา ต้องขอบคุณผู้นำมาเปิดเผย ตอนนี้ผู้เสียหายที่เป็นคนโพสต์คลิปก็จะประสานให้ทางสน.นางเลิ้งสอบปากคำ โดยทาง สน.บางซื่อจะอำนวยความสะดวกผู้เสียหายพานั่งรถไปให้ถึง สน.นางเลิ้ง

ด้าน น.ส.ก. (นามสมมติ) เจ้าของคลิปดังกล่าวให้การว่า ช่วงที่นั่งรถเมล์สาย 8 ไปก่อนถึงแยกยมราช รู้สึกว่าทางคนร้ายยื่นมือมาลวนลามโดนตรงสีข้างของตน 2-3 ครั้ง จนครั้งสุดท้ายจึงถ่ายคลิปไว้ พร้อมโวยผู้ต้องหา ซึ่งคนในรถก็ได้ยิน แต่ทางผู้ต้องหาบอกว่าไม่ได้ทำ ตนเลยบอกว่าไม่ได้ทำแล้วทำไมมือมาโดนตรงสีข้างตนหลายครั้ง ทางผู้ต้องหายังยืนกรานปฏิเสธ ก่อนจะลงรถไปอย่างรีบเร่งทันที โดยกระเป๋ารถเมล์และโชเฟอร์อาจจะไม่ได้ยินเพราะอยู่ข้างหน้า แต่ผู้โดยสารที่นั่งแถวหลังได้ยินกันหมด หลังเกิดเหตุมีป้ามานั่งข้างๆ แล้วสอบถามเรื่องราวทั้งหมด ตนจึงเล่าเหตุการณ์ดังกล่าวไป หลังเกิดเหตุตนตกใจตัวสั่นและหายใจแรงมากต่อเหตุการณ์นี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้