วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นางฟ้าชัดๆ ชื่นชมสาวอุ้มสุนัขโดนรถชน แต่กลับถูกกัดที่หน้า เย็บ 8 เข็ม

สาววิ่งเข้าไปอุ้มสุนัขถูกรถชนกลางถนนไม่ให้ถูกทับตาย ถูกแว้งกัดที่ใบหน้าแต่ฝืนทนอุ้มไปจนถึงที่ปลอดภัย สุดท้ายเย็บ 8 เข็ม ด้านชาวเน็ตแห่ชื่นชมความมีน้ำใจ

วันที่ 29 พ.ย.60 มีรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังพากันแชร์คลิปวิดีโอของผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้เข้าอุ้มสุนัขที่ถูกรถชนกลางถนนไม่ให้ถูกรถทับ แต่ในจังหวะที่อุ้มขึ้นมากลับถูกสุนัขตัวดังกล่าวกัดเข้าที่ใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเธอก็ยังฝืนอุ้มสุนัขไปจนถึงที่ปลอดภัยก่อนวางสุนัขลง

ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เกาะสวรรค์ ช็อป ซึ่งเป็นหญิงที่ช่วยสุนัข ได้ระบุว่า "จากการช่วยหมาโดนรถชน. จัดไป 8 เข็ม. ถ้าเราไม่ช่วยหมาตัวนี้โดนรถทับตายแน่. ไม่เป็นไร. เรามีประกันทนเจ็บได้กะการช่วยให้เค้ามีชีวิต. เพื่อใช้กรรมของเค้าในการเกิดเป็นหมา ขอให้เธอหมดกรรมนะ. ชาติหน้าเกิดมาเป็นมนุษย์. ที่เจริญ ในธรรมนะ"

อย่างไรก็ตามพบว่า มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความชื่นชมความมีน้ำใจของหญิงสาว ขณะที่บางส่วนแนะนำว่าครั้งหน้าควรใช้ผ้าคลุมสุนัขก่อนอุ้มเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เกาะสวรรค์ ช็อป

สาววิ่งเข้าไปอุ้มสุนัขถูกรถชนกลางถนนไม่ให้ถูกทับตาย ถูกแว้งกัดที่ใบหน้าแต่ฝืนทนอุ้มไปจนถึงที่ปลอดภัย สุดท้ายเย็บ 8 เข็ม ด้านชาวเน็ตแห่ชื่นชมความมีน้ำใจ 29 พ.ย. 2560 17:37 29 พ.ย. 2560 17:52 ไทยรัฐ