วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โปเชตติโน’ จวกยับ! แข้งไก่ตื่นตัวช้าทำพ่ายจิ้งจอก

นายใหญ่ของทีมไก่เดือยทอง ถึงกับบ่นเป็นหมีกินผึ้ง หลังลูกทีมออกตัวได้อย่างย่ำแย่ในเกมที่บุกไปพ่ายพลพรรคจิ้งจอกสยาม 1-2 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 พ.ย. ว่า เมาริซิโอ โปเชตติโน ผู้จัดการทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยอมรับสุดผิดหวังกับฟอร์มของลูกทีม หลังบุกไปพ่ายให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ แบบพลิกล็อก 1-2 

โดนเกมที่สนามคิง พาวเวอร์ สเตเดียม เจ้าถิ่นออกนำไปก่อนในครึ่งแรก 2-0 จากการพังประตูของ เจมี วาร์ดี และ ริยาด มาห์เรซ ถึงแม้ในครึ่งหลัง แฮร์รี เคน จะตีไข่แตกไล่มาเป็น 2-1 แต่ก็ไล่ไม่ทัน และแพ้ไปในที่สุด

ซึ่งหลังจบเกม นายใหญ่ของทีมไก่เดือยทองกล่าวว่า “พวกเขามีความดุดันมากกว่า และเราจำเป็นต้องเรียนรู้และสู้ตั้งแต่นาทีแรกของเกม เพราะถ้าคุณไม่สู้ ช่องว่างของคุณภาพก็จะห่างออกไป หากคุณไม่สู้ก็จะไม่ชนะ มันเป็นเรื่องยากที่จะวิเคราะห์เกมนี้ เพราะเราออกสตาร์ตได้อย่างเละเทะ รวมถึงเลสเตอร์แสดงให้เห็นแล้วว่า พวกเขามีความพร้อมมากกว่าในเกมวันนี้”

ซึ่งจากความพ่ายแพ้ในเกมนี้ ทำให้ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยังคงรั้งอยู่ในอันดับ 5 ของตาราง มีแต้มห่างจากจ่าฝูงถึง 13 คะแนน.

นายใหญ่ของทีมไก่เดือยทอง ถึงกับบ่นเป็นหมีกินผึ้ง หลังลูกทีมออกตัวได้อย่างย่ำแย่ในเกมที่บุกไปพ่ายพลพรรคจิ้งจอกสยาม 1-2 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา... 29 พ.ย. 2560 16:52 29 พ.ย. 2560 17:23 ไทยรัฐ