วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หวาดเสียวแทน  ฉลามตัวเบ้อเริ่มว่ายอยู่ใกล้ๆ ทำไมชายคนนี้ไม่เห็น? (คลิป)

หวาดเสียวแทน ฉลามตัวเบ้อเริ่มว่ายอยู่ใกล้ๆ ทำไมชายคนนี้ไม่เห็น? (คลิป)

  • Share:

ช่างภาพช็อก..ส่งโดรนบันทึกภาพชายหาดในเมืองไมอามี เห็น ฉลามตัวใหญ่ ยาวกว่า 2 เมตร ว่ายอยู่ใกล้ชายหาด และอยู่ห่างจากนักท่องเที่ยวชายคนหนึ่งแค่ไม่กี่เมตร แต่กลับมองไม่เห็น

เมื่อ 29 พ.ย. 60 สำนักข่าวรอยเตอร์ เผยแพร่ภาพสุดช็อกที่ Kenny Melendez (เคนนีย์ เมเลนเดซ) นำมาเผยแพร่ทางโซเชียลมีเดีย เป็นภาพถ่ายจากโดรน (อากาศยานไร้คนขับ) ซึ่งบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะมีฉลามเสือตัวใหญ่ ลำตัวยาวราว2.4 เมตร ว่ายเข้ามาใกล้บริเวณชายหาดในเมืองไมอามี รัฐฟลอริดา ของสหรัฐฯ โดยฉลามอยู่ห่างจากผู้ชายที่มาเล่นน้ำทะเลเพียงไม่กี่เมตรเท่านั้น แต่ดูเหมือนชายคนนี้ไม่ได้สนใจ หรือไม่ทันสังเกตเห็นว่ามีฉลามร้ายว่ายอยู่ใกล้เขาเลย


ข่าวแจ้งว่า เคนนี เมเลนเดซ ช่างภาพที่ส่งโดรนบันทึกภาพบริเวณชายหาด เล่าด้วยความตื่นเต้นกับ GrindTVว่า เขารู้สึกช็อก ตกใจมากที่เห็นว่ามีฉลามตัวใหญ่กำลังว่ายอยู่ใกล้ๆชายคนหนึ่ง ซึ่งดูไม่ได้สังเกตว่ามีฉลามว่ายอยู่ใกล้ๆเขาเลย ทั้งที่ฉลามมีขนาดใหญ่มาก ซึ่งอาจเป็นเพราะเขาถูกเสียงของโดรนดึงความสนใจ เพราะเห็นว่าเขาเงยหน้าขึ้นดูโดรน จึงทำให้บางทีเขาอาจไม่เห็นได้ฉลามตัวนี้เลยก็เป็นได้ อีกทั้งคนเล่นน้ำทะเลที่อยู่ห่างออกไปอีก2 คนก็ดูเหมือนมองไม่เห็นฉลามอีกเช่นกัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้