วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จิรวัฒน์' เผยความรู้สึกหลังเกม 'บลูเวฟ' เฉือน 'กรมทางหลวง'

"จิรวัฒน์ สอนวิเชียร" แข้งตัวเก่งของ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกหลังเกมที่ทีมของเขาเปิดบ้านเอาชนะ "กรมทางหลวง" 2-1 ซิวสามแต้มสำคัญรั้งฝูงแน่น...

วันที่ 29 พ.ย. 60 ความเคลื่อนไหวหลังเกมที่ "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เปิดสนาม พีทีที บลูเวฟ อารีนา เอาชนะ ผู้มาเยือนอย่าง กรมทางหลวง ไปอย่างหืดจับ 2-1 เก็บสามคะแนนสำคัญ ส่งผลให้มีเพิ่มเป็น 53 คะแนน จากการลงสนาม 21 นัด

ล่าสุด จิรวัฒน์ สอนวิเชียร แข้งตัวเก่งของ “พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี” กล่าวหลังจบเกมว่า "สำหรับในวันนี้ก็ดีใจที่ทีมสามารถคว้าสามคะแนนมาครองได้สำเร็จ ก็ขอชื่นชมเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่ช่วยกันเล่น สำหรับในเกมต่อไปที่จะเจอกับ สุราษฎร์ธานี โดยส่วนตัวผมเชื่อว่าจะเป็นอีกเกมที่สนุก ตื่นเต้น อย่างแน่นอน ซึ่งเวลานี้เราพร้อม 100% และจะเน้นความรัดกุมก่อนหาจังหวะสวยๆ ทำประตู"

สำหรับ "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี มีโปรแกรมบุกไปเยือน “กุ้งสายฟ้า” สุราษฎร์ธานี ที่สนาม ช้างตาปีอารีนา ในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม นี้ เริ่มเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

"จิรวัฒน์ สอนวิเชียร" แข้งตัวเก่งของ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกหลังเกมที่ทีมของเขาเปิดบ้านเอาชนะ "กรมทางหลวง" 2-1 ซิวสามแต้มสำคัญรั้งฝูงแน่น... 29 พ.ย. 2560 15:57