วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือดหนัก! บุ๋ม ด่ากลับแรง! หนุ่มนิรนามมาด่าว่าอ้วน!

ไม่ค่อยจะยอมใครถ้ามันไม่ถูกต้อง งานนี้ บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับเดือดจัด เมื่อถูกหนุ่มนิรนามรายหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพของเธอพร้อมข้อความที่ทำให้เดือดขั้นสุด ทำเอาบุ๋มไม่รอช้า ขอประจานกลับบ้างในเฟซบุ๊กของตนเอง โดยเธอโพสต์ข้อความว่าดังนี้

“#สนิทกันหรอมาขึ้นมึง #ดาราก็คนนะคะ #ด่ามาด่ากลับไม่โกงค่ะ เรียนเจ้าของร้าน โฟร์คพระนคร มหาสารคาม ไม่ทราบว่า @aob_ittipon เป็นนักดนตรีอยู่ที่ร้านรึเปล่าคะ? ฝากบอกเค้าด้วยว่า ความอ้วนของบุ๋มมันไปทำร้ายจิตใจเค้ามากขนาดนั้นเลยเหรอ ถึงต้องมาพูดจาหยาบคายขนาดนี้?

แล้วเวลาเค้าเล่นดนตรีที่ร้าน มีลูกค้าอ้วนๆ อวบๆ มาเค้าคงดูถูกดูแคลนในใจสินะ จะทำงานด้วยได้ยังไง ฝากคนมหาสารคามถามเค้าด้วยนะคะว่าเค้าเป็นคนแบบนี้ได้ยังไง เพราะบุ๋มมีแฟนคลับเป็นน้องๆ ที่มหาสารคามนิสัยดีและไม่ดูถูกคน ไม่ประเมินคุณค่าคนที่ไขมัน เลยอยากรู้ว่าคุณเป็นใครมาจากไหน ทำไมถึงน่ากลัวขนาดนี้

ลดเหล้าบ้างนะคะ สมองจะได้คิดเป็นว่าอะไรควรไม่ควร และการเมนต์โดยไม่คิด มันติดคุกได้ แต่บุ๋มไม่ฟ้องคุณหรอก สบายใจได้ เพราะคุณมันไม่มีค่าขนาดนั้น และอยากบอกคุณว่า (เรียกคุณนี่แหละ ต่อให้คุณเรียกบุ๋มมึงก็ตาม!)

ไปตามดูคนผอมๆ แห้งๆ ที่คุณชอบดีกว่า ไม่ชอบก็ไม่ต้องมาสนกัน ถ้าบุ๋มต้องผอมแบบคุณเพราะแดกเหล้า บุ๋มขออ้วนๆ อวบๆ แบบนี้จนตายดีกว่าค่ะ บัย!!!”

บุ๋ม ปนัดดา สวนกลับหลังถูกหนุ่มนิรนาม โพสต์ให้ถ่ายความอ้วนของตัวเองลงบ้าง บอกดาราก็คน อย่าประเมินกันที่ไขมัน 29 พ.ย. 2560 15:34 29 พ.ย. 2560 18:28 ไทยรัฐ