วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือดหนัก! บุ๋ม ด่ากลับแรง! หนุ่มนิรนามมาด่าว่าอ้วน!

ไม่ค่อยจะยอมใครถ้ามันไม่ถูกต้อง งานนี้ บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับเดือดจัด เมื่อถูกหนุ่มนิรนามรายหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพของเธอพร้อมข้อความที่ทำให้เดือดขั้นสุด ทำเอาบุ๋มไม่รอช้า ขอประจานกลับบ้างในเฟซบุ๊กของตนเอง โดยเธอโพสต์ข้อความว่าดังนี้

“#สนิทกันหรอมาขึ้นมึง #ดาราก็คนนะคะ #ด่ามาด่ากลับไม่โกงค่ะ เรียนเจ้าของร้าน โฟร์คพระนคร มหาสารคาม ไม่ทราบว่า @aob_ittipon เป็นนักดนตรีอยู่ที่ร้านรึเปล่าคะ? ฝากบอกเค้าด้วยว่า ความอ้วนของบุ๋มมันไปทำร้ายจิตใจเค้ามากขนาดนั้นเลยเหรอ ถึงต้องมาพูดจาหยาบคายขนาดนี้?

แล้วเวลาเค้าเล่นดนตรีที่ร้าน มีลูกค้าอ้วนๆ อวบๆ มาเค้าคงดูถูกดูแคลนในใจสินะ จะทำงานด้วยได้ยังไง ฝากคนมหาสารคามถามเค้าด้วยนะคะว่าเค้าเป็นคนแบบนี้ได้ยังไง เพราะบุ๋มมีแฟนคลับเป็นน้องๆ ที่มหาสารคามนิสัยดีและไม่ดูถูกคน ไม่ประเมินคุณค่าคนที่ไขมัน เลยอยากรู้ว่าคุณเป็นใครมาจากไหน ทำไมถึงน่ากลัวขนาดนี้

ลดเหล้าบ้างนะคะ สมองจะได้คิดเป็นว่าอะไรควรไม่ควร และการเมนต์โดยไม่คิด มันติดคุกได้ แต่บุ๋มไม่ฟ้องคุณหรอก สบายใจได้ เพราะคุณมันไม่มีค่าขนาดนั้น และอยากบอกคุณว่า (เรียกคุณนี่แหละ ต่อให้คุณเรียกบุ๋มมึงก็ตาม!)

ไปตามดูคนผอมๆ แห้งๆ ที่คุณชอบดีกว่า ไม่ชอบก็ไม่ต้องมาสนกัน ถ้าบุ๋มต้องผอมแบบคุณเพราะแดกเหล้า บุ๋มขออ้วนๆ อวบๆ แบบนี้จนตายดีกว่าค่ะ บัย!!!”