วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมีย ติ๊ก ชิโร่ โพสต์ไม่เคยคิดแตกหัก! แต่ถ้าเลือกแล้วก็จะทำให้ดีที่สุด

หลังจากที่ อ้อ พรรทิรา ภรรยาของ ติ๊ก ชิโร่ โพสต์ข้อความดราม่ายุติชีวิตคู่ลงในเฟซบุ๊กเมื่อวันก่อน และทำให้หลายคนสงสัยว่าตอนนี้ชีวิตคู่ของนักร้องดังและภรรยาคืออะไร

ล่าสุดภรรยาของติ๊ก ชิโร่ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวของตัวเองอีกครั้ง หลังจากที่มีคนเข้ามาให้กำลังใจในเรื่องดังกล่าวมากมาย โดยมีข้อความว่า

“ทัศนคติไม่ตรงกัน...มันไม่แปลกหรอกค่ะ...เพราะต่างคนมาจากร้อยพ่อพันแม่...การอบรมเลี้ยงดู...มุมมอง...สภาพแวดล้อมต่างกัน...แนวความคิดก็เช่นกัน...แล้วก็ไม่แปลกถ้าหากใครจะพูดว่าทัศนคติไม่ตรงกัน...เลยอยู่กันไม่ได้...ทุกอย่างเป็นไปได้หมดค่ะ...

สำหรับคู่อ้อก็เป็นอีกคู่ที่ธรรมดา ไม่ได้เลิศเลอ Perfect อะไร...ทัศนคติมุมมองอ้ออาจจะแปลก...ต่างจากคนอื่น...เลยทำให้มี conflict กันอยู่เรื่อยๆ...แต่มีสิ่งนึงที่อ้อยึดเหนี่ยวมันไว้เสมอ...คือคำว่าครอบครัวค่ะ...สำหรับอ้อมันสำคัญและยิ่งใหญ่...ถึงทัศนคติเราไม่ตรงกัน(บ้าง)...แต่อ้อก็ไม่เคยมีความคิดที่จะแยกหรือแตกหัก...อ้อเลือกแล้วก็อยากจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด...ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ”

อ้อ พรรทิรา โพสต์ชี้แจงหลังดราม่าเรื่องครอบครัว กับ ติ๊ก ชิโร่ บอกตนเลือกสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว 29 พ.ย. 2560 15:20 29 พ.ย. 2560 17:55 ไทยรัฐ