วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สยอง! กระบะขายผลไม้เสียหลักชนต้นไม้ยับ 2 ผัวเมียกาฬสินธุ์ดับคู่

สยอง! กระบะขายผลไม้เสียหลักชนต้นไม้ยับ 2 ผัวเมียกาฬสินธุ์ดับคู่

  • Share:

สามีภรรยาชาวกาฬสินธุ์ ขับกระบะขายผลไม้แล้วรถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ เสียชีวิตทั้งคู่ บริเวณถนนสายกาฬสินธุ์-สหัสขันธ์ ต.ภูดิน ตร.ตรวจสอบ คาดคนขับอาจหลับใน...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 พ.ต.ต.สุรพล สินเพ็ง พนักงานสอบสวน สภ.ลำปาว ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งตกลงข้างทางชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ราย บริเวณถนนสายกาฬสินธุ์-สหัสขันธ์ บ้านสว่าง ต.ภูดิน อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ จึงได้เข้าตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพหน่วยกู้ภัย และทีมแพทย์จากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ โดยในที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บน 7522 กาฬสินธุ์ สภาพชนอัดติดอยู่กับต้นไม้ พังเสียหายยับเยินทั้งคัน

ตรวจสอบภายในรถมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ 2 ศพ ต่อมาทราบชื่อคือ นายบุญสุข วรรณอำไพ อายุ 46 ปี คนขับ และนางหนูสินธ์ วรรณอำไพ อายุ 46 ปี ชาวบ้าน หมู่ 6 ต.บึงวิชัย อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ สองสามีภรรยา สภาพถูกกระแทกอย่างแรงจนเสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำเครื่องตัดถ่างนำร่างทั้งสองออกมาตรวจสอบ และจะแจ้งให้ทางญาติได้ทราบต่อไป จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตทั้งสองได้ขับออกมาจากบ้าน เพื่อจะนำผลไม้ไปขายที่ อ.สหัสขันธ์ โดยขับมาถึงที่เกิดเหตุรถได้เกิดเสียหลักพุ่งตกลงข้างทาง ชนอัดติดกับต้นไม้ข้างทาง ทำให้ชาวบ้านที่พบเห็นได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ แต่ทั้งสองก็ได้เสียชีวิตลงแล้ว

ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดจากสาเหตุอะไร โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจะได้สอบสวนชาวบ้านเพิ่มเติม และตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุ เบื้องต้น คาดคนขับหลับใน เนื่องจากสอบถามญาติทราบว่าทั้งสองขยันทำมาหากิน อาจจะทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอ จึงเกิดหลับในขณะนำผลไม้ไปขาย โดยทางเจ้าหน้าที่จะนำร่างทั้งสองให้กับทางญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้