วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หยก ยินดีด้วย แอมป์ แต่งงานมีลูก เผยตัวเองก็มีหนุ่มรุ่นน้องจีบเพิ่งเริ่มคุยกัน

หยก ยินดีด้วย แอมป์ แต่งงานมีลูก เผยตัวเองก็มีหนุ่มรุ่นน้องจีบเพิ่งเริ่มคุยกัน

  • Share:

หลังอดีตคนรัก แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ประกาศข่าวดีวิวาห์เงียบกับ เบลล์-ชวัลพัชร์ แฟนสาวนอกวงการ พร้อมแย้มมีข่าวดีแฟนสาวตั้งครรภ์ 6 เดือนแล้ว ล่าสุดเจอ หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ มาร่วมงานเปิดตัว “Movefast” ที่โรงแรม W Bangkok เลยถามถึง เรื่องแฟนเก่า แอมป์ แต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว เราได้แสดงความยินดีมั้ย? “หยกทราบว่าเค้ามีครอบครัวมาสักพักแล้ว เพราะเค้ามาบอกกับเพื่อนๆในกลุ่มว่าเค้ามีครอบครัวแล้วนะ เราก็แสดงความยินดีไปกับเขาด้วย” ตกใจมั้ย? “ตอนมีข่าวออกมาหยกไม่ได้ตกใจ เพราะอย่างที่บอกเราคุยในกลุ่มกันอยู่แล้ว แต่ไม่เคยคุยกับเค้านอกรอบ ส่วนมากเจอกันกับกลุ่มเพื่อน” เคยเจอเบลล์แฟนเค้ามั้ย? “กับน้องเค้าเราก็ไม่ได้คุยอะไรกัน แอมป์แค่แนะนำให้รู้จัก ซึ่งเราก็ไม่ได้เกร็งอะไร สบายๆ เพราะเรื่องมันผ่านมาสักพักแล้ว ต่างคนก็ไปมีชีวิตของตัวเอง ไม่ได้มีอะไรติดค้างกัน ตอนนี้แอมป์ก็มีครอบครัวแล้ว เรายังทักทายกันปกติเหมือนเพื่อนคนนึง แต่เรื่องความสนิทสนมมันจะร้อยเปอร์เซ็นต์ก็เป็นไปไม่ได้ เพราะเราก็มีเรื่องราวที่ผ่านมา”

หลายคนเป็นห่วงความรู้สึกหยก กลัวเฮิร์ตตอนแอมป์ ประกาศเรื่องมีลูก? “หยกก็ขอบคุณที่เป็นห่วงความรู้สึก แต่หยกรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องที่เราต้องเสียใจ มันน่ายินดีมากกว่า พอเลิกกันเราก็จบ มีขอโทษและคุยกันดีๆแล้ว ตอนนี้เค้ากำลังจะมีน้อง เราในฐานะเพื่อนคนนึงก็แสดงความยินดีกับเขา” คนมองว่าเค้าคบซ้อนระหว่างหยกและแฟนเค้า? “อันนี้ต้องไปถามเค้า หยกขอไม่ยุ่งตรงนั้นแล้วกัน เพราะตอนนี้หยกก็มีความสุขดี หยกไม่ทราบรายละเอียดว่าคบซ้อนมั้ย มันคนละเรื่องกันต้องไปถามเค้าเอง” จะมีของรับขวัญหลานมั้ย? “ต้องรับขวัญหลานด้วยเหรอ (หัวเราะ) ก็เดี๋ยวดูก่อนค่ะ เค้าก็เป็นเพื่อนถ้าวันคลอดอาจจะได้ไปเยี่ยม”

หยกเองมีหนุ่มใหม่รึยัง? “ตอนนี้ก็มีความสุขดี ก็กำลังคุยกับคนนอกวงการ อายุน้อยกว่านิดหน่อย เพื่อนของเพื่อนแนะนำให้รู้จัก” คุยนานรึยัง? “เราคุยกันมาไม่นาน ประมาณ 4-5 เดือน เป็นช่วงเพิ่งเริ่ม แต่จะเรียกแฟนมั้ยคือตอนนี้เราพูดอยู่คนเดียว ไม่อยากพูดอะไรมาก เอาเป็นว่าให้เกียรติเค้า แต่เราก็คุยกับเค้าคนเดียว” ทำไมเปิดใจให้คนนี้? “ก็อาจจะเพราะเราอยู่คนเดียวมานาน แล้วเค้าเป็นคนที่เราคุยกันรู้เรื่อง ไลฟ์สไตล์คล้ายกันค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้