วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาย หวานขอแต่งงาน ไอซ์ เดี่ยว หึง น้ำชา คว้าจูบ

รักกันพัลวันสมชื่อละครจนในที่สุดก็ลงตัวซะที ใครคู่ใครในละคร “รักกันพัลวัน”  ไปดูกันในฉากอวสาน เริ่มที่คู่ นาย–ณภัทร กับ ไอซ์–ปรีชญา ไฮโซสุดๆยกกองไปถ่ายฉากขอแต่งงานที่ S.E.A. Aquarium ที่ประเทศสิงคโปร์โน่น ผกก. ป้าแจ๋ว–ยุทธนา บรีฟถึงความรักที่ แมตต์ (นาย) มีต่อ ตุล (ไอซ์) คับอกแน่นอกดังนั้น นาย ต้องแสดงออกทางสายตาให้รับรู้ แล้วบรรยากาศในอควาเรียมแห่งนี้ก็ช่างเป็นใจ เลือกปักหลักถ่ายตรงหน้าผนังกระจกบานใหญ่ยักษ์เลยมีปลาหลากหลายชนิดแหวกว่ายอยู่ด้านหลังเหมือนมาขอแต่งงานกันใต้ท้องมหาสมุทรยังไงยังงั้น

ป้าแจ๋ว กำชับทั้งคู่ตอนท้ายว่าค่อยๆเล่นไม่ต้องรีบร้อน เอาให้ออกจากความรู้สึกจริงๆ จากนั้นก็ถ่ายจริง นาย แสดงออกมาจากอินเนอร์จริงๆ ตางี้เยิ้มตอนมอง ไอซ์ ส่วน ไอซ์ วันนี้ก็ขอสวยเป็นพิเศษ เพราะตอนทั้งเรื่องไม่ค่อยได้สวยกะเค้าเล้ย มาโฟกัสซีนจูบ นาย จูบ ไอซ์ ได้ละมุนมาก ไอซ์ ถึงขั้นเคลิ้มหลับตาพริ้มทีเดียว คริๆ...เปลี่ยนมาดูคู่ของ เดี่ยว–สุริยนต์ กับ น้ำชา–ชีรณัฐ กันมั่ง คู่นี้ยกกองไปถ่ายที่เชียงใหม่ปักหลักที่ประตูท่าแพ แดดเปรี้ยงอากาศเลยค่อนข้างร้อน แต่บอก เลยว่า ความรักของคู่นี้ร้อนกว่า เป็น ฉากที่ โรส (น้ำชา) เห็นคนเกิดอุบัติเหตุจะเข้าไปช่วยผายปอดแต่ ฐานัท (เดี่ยว) กลับห้ามบอกว่าจูบผู้ชายคนเดียวคือตัวเอง! ตอนถ่ายฉากจูบ เดี่ยว กระชาก น้ำชา เข้ามาจูบซะรุนแรงดูไม่ได้โรแมนติกเล้ย แถมลิปสติกเปรอะปาก เดี่ยว จน น้ำชา หัวเราะก๊ากพูดแซว “ไม่คิด เลยว่าพี่เดี่ยวจะชอบความรุนแรง” อ้าวๆ...อย่าพลาดเด็ดขาดคืนวันเสาร์นี้ ช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง "รักกันพัลวัน" ได้ที่นี่

รักกันพัลวันสมชื่อละครจนในที่สุดก็ลงตัวซะที ใครคู่ใครในละคร “รักกันพัลวัน” ไปดูกันในฉากอวสาน เริ่มที่คู่ นาย–ณภัทร กับ ไอซ์–ปรีชญา ไฮโซสุดๆยกกองไปถ่ายฉากขอแต่งงานที่ S.E.A. Aquarium ที่ประเทศสิงคโปร์โน่น 29 พ.ย. 2560 13:56 29 พ.ย. 2560 14:04 ไทยรัฐ