วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดราม่าหน้าเก่าไม่แย่ เผยโฉม 'จุ๊บจิ๊บ' สวยแรงระดับนางเอกก็ไม่ปาน

ดราม่าหน้าเก่าไม่แย่ เผยโฉม 'จุ๊บจิ๊บ' สวยแรงระดับนางเอกก็ไม่ปาน

  • Share:

เรียกได้ว่ากระแสพีคสุดๆ เมื่อ รายการ “Let Me In Thailand Season 3 BIG CHANGE” ได้เปิดเผยโฉมหน้าของสาวคนที่ 3 'จุ๊บจิ๊บ' จิราภรณ์ หอมสนั่น อายุ 21 ปี ที่มีใบหน้าบิดเบี้ยวไม่ได้รูป ทำให้เธอต้องทำหน้านิ่งๆ จนถูกคนมองว่าหยิ่ง แต่ความจริงเพื่อปกปิดไม่แสดงอาการว่าหน้าของเธอนั้นเบี้ยวผิดรูปนั่นเอง

เรียกได้ว่า กว่าจะเดินทางมาเข้าประกวดก็มีความกดดันหลายทางอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ความที่เธอไม่มั่นใจจึงก้าวข้ามผ่านจุดนั้นมาได้เมื่อทางรายการได้วิเคราะห์และเลือกเธอมาทำศัลยกรรม จนเธอสวยมาก สวยแรงระดับนางเอก แถมงานนี้ยังเป็นที่พูดถึงไม่น้อย หลังเผยโฉมว่าหน้าเก่าเธอก็ไม่ได้แย่ แถมก็ไม่ได้จนอย่างที่ออกรายการ 

ก่อนศัลยกรรม
หลังศัลยกรรม สวยมาก
สมัยมัธยมน่ารักสมวัย

โดยไทยรัฐออนไลน์เห็นว่า มีข้อความ จากแฟนๆ ที่ได้ดูรายการ คอมเมนต์เข้ามาอย่างมากมาย ว่าจริงแล้วสาวจุ๊บจิ๊บนั้น สวยแบบไม่ต้องศัลยกรรมก็ได้ สวยมาตั้งแต่แรกแล้ว เป็นเด็กสาวที่ชอบทำกิจกรรมและบ้านก็ไม่ได้จน ห้องที่อยู่ก็ไม่ได้คับแคบแถมใหญ่โอ่โถงมากๆ งานนี้กลายเป็นถูกดราม่าหนักในเรื่องครอบครัวความเป็นอยู่ มากกว่าเรื่องของความสวยนั่นเอง

นี่ไงหน้าเก่าในไอจีของน้องเอง
หน้าเก่า ก็น่ารักดี

ปัจจุบันจุ๊บจิ๊บศึกษาอยู่ในระดับชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ ต้องอาศัยอยู่หอพัก และเธอตั้งใจที่จะคว้าเกียรตินิยมมาให้คุณแม่ให้ได้ และสิ่งที่ใฝ่ฝันในใจของเธอ คือการได้เข้าสู่วงการบันเทิง

น่ารักเว่อร์ไปเลย
หุ่นก็ดีด้วยแหละ
สวยแบบหัวจรดเท้า

ที่มา:Let Me In Thailand - ศัลยกรรมพลิกชีวิต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้