วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
4 นางเอกสาวดัง 'มิสทีน ไทยแลนด์' ยก เชียร์-เกรซ เป็นไอดอล

4 นางเอกสาวดัง 'มิสทีน ไทยแลนด์' ยก เชียร์-เกรซ เป็นไอดอล

  • Share:

4 สาวดาราดังที่ขึ้นแท่นนางเอกวิกหมอชิต ช่อง 7 ทั้ง มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์, เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค, ฮาน่า ลีวิส และ มุก มุกดา นรินทร์รักษ์ ทั้ง 4 สาวต่างเป็นไอดอลที่สาววัยทีนชื่นชอบ มีพัฒนาการทั้งความสามารถและความสวยในสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน เรียกว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ที่มาแรงทีเดียว

แต่ทั้ง 4 สาวมะนาว, เซฟ, ฮาน่า และ มุก ก็มีไอดอลที่เป็นแรงบันดาลใจให้ตัวเองก้าวตามฝันเช่นกัน โดยยกให้ไอดอลของพวกเธอคือ เชียร์ ฑิฆัมพร และ เกรซ กาญจน์เกล้า

โดย มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ เผยว่า “พี่เชียร์เป็นไอดอลทั้งเรื่องบุคลิก ชอบเล่นกีฬาเหมือนกัน ตอนแรกคิดว่ามิสทีนเป็นเวทีของสาวนางงาม แต่ที่จริงๆ ไม่ใช่ เป็นเวทีที่ถ้าเราสามารถที่จะได้แสดงความเป็นตัวเอง อย่างพี่เชียร์ธรรมชาติมากๆ รวมทั้ง พี่เกรซ ทุกคนจะให้ฉายาเรียกอาจารย์เกรซ เพราะเพอร์เฟกต์ ทั้งหน้าตา รูปร่าง ความสามารถทั้งการแสดง ร้องเพลง การเต้น แม่เป๊ะมาก”


เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค กล่าวว่า "ติดตามผลงานพี่เชียร์ตั้งแต่เรื่องแรกเลย มารู้ทีหลังว่าเป็นมิสทีน ไทยแลนด์ ชอบมากๆ ช่วงที่เรามาประกวดเราก็คิดว่า ถ้าพี่เชียร์ทำได้เราก็ต้องทำได้สิ เป็นแรงบันดาลใจของเซฟเลย เรารู้สึกว่าเรามาในสไตล์และความสามารถที่เป็นเรา ไม่ใช่จะต้องหวาน เซฟชอบใส่กางเกง ใส่ส้นสูงไม่เป็น มาเป็นตอนประกวดเลย”

ขณะที่ ฮาน่า ลีวิส ก็ชอบเชียร์ ฑิฆัมพร เช่นกัน “ที่ชอบตั้งแต่ตอนเด็กๆ คือพี่เชียร์เลยค่ะ ตอนนั้นฮาน่ายังเด็กๆ ยอมอดนอนดูเลย เราจำได้ว่านอนดูทีวีเห็นใครเป็นผู้หญิงผมสั้นๆ ท่าทางทะมัดทะแมง เก๋ๆ พอได้เห็นว่าพี่เชียร์ได้เป็นนักแสดง เราก็สนใจเวทีนี้และมีพี่เชียร์เป็นไอดอล”

มุก มุกดา นรินทร์รักษ์ เผยว่า “ครั้งแรกที่เจอพี่เชียร์ รู้สึกผู้หญิงคนนี้ห้าวจัง ชอบมากๆ อยากติดตาม พอได้รู้จัก พี่เชียร์เป็นคนตรงๆ เฟรนด์ลี่ เป็นพี่ที่ให้คำปรึกษา ไม่มีกำแพง”

งานนี้ทั้ง มะนาว, เซฟ, ฮาน่า และ มุก อยากให้สาววัยทีนรุ่นใหม่ที่มีอายุ 15-19 ปี ได้เปิดโอกาสให้กับตัวเอง ได้มาสัมผัสประสบการณ์ที่เป็นความฝันของสาววัยทีนรุ่นใหม่หลายคน ที่จะได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงและได้รับโอกาสมากมายบนเวที “มิสทีน ไทยแลนด์ 2017”

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้-วันที่ 9 ธันวาคมนี้เท่านั้น!!! สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube : missteenthailand

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้