วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ใครบอกไม่สวย! 9.99 เต็ม 10 กูรูนางงามจัดอันดับชุดมิสยูนิเวิร์ส ไทยวินสุด

กระแสแรงไม่หยุดจริงๆ สำหรับคำวิพากษ์วิจารณ์ชุดราตรีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ในรอบ 5 คนสุดท้าย กับเวทีนางงามจักรวาล มิสยูนิเวิร์ส 2017 จนทำให้เกิดกระแสข่าว 'หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา’ เจ้าของแบรนด์ ASAVA ไม่ทำชุดให้ประเทศไทยปีหน้าแล้ว...(อ่านต่อ : ดราม่าหนัก! 'หมู อาซาว่า' ประกาศเลิกทำชุดให้นางงามไทยบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส)

คำวิพากษ์วิจารณ์มีมากมาย มีทั้งบอกว่าไม่สวย โป๊เกินไป ไม่เข้ากับมารีญา อีกส่วนหนึ่งก็มีคนชื่นชมว่าชุดราตรีที่มารีญาใส่สวย ทันสมัย มีระดับ เป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงบรรดาดีไซเนอร์ชื่อดัง กูรูนางงามต่างชาติมากมายต่างก็ชื่นชมชุด ASAVA

งานนี้ 'นิค เวอร์รอส' กูรูนางงามชื่อดัง และเจ้าของแบรนด์ NIKOLAKI ได้ออกมาแสงความคิดเห็นผ่านบล็อกส่วนตัว nickverrreos.blogspot จัดอันดับชุด ซึ่งชุดที่ได้อันดับหนึ่งหนีไม่พ้น ชุดจากประเทศไทย จากแบรนด์ ASAVA โดยนิคให้ความเห็นว่า "Miss Universe Thailand 'มารีญา พูนเลิศลาภ' เมื่อเธอเดินขึ้นมาบนเวทีในชุดสีน้ำเงินปักเพชร ฉันลุกจากเก้าอี้เพื่อตะโกนว่า "COUTURE DAHLEEENG COUTURE!!!" ฉันชอบชุดนี้ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ไทยในแบรนด์ ASAVA มาก ชุดนี้เปลี่ยนภาพลักษณ์ของมารีญาไปมากทีเดียวจากรอบ Preliminaries ชุดนี้มีความเก๋ไก๋ งดงาม รวมถึงดึงดูดผู้ชมทุกคนจากความระยิบระยับจากชุด และผ้าคลุมไหล่ที่สวยงาม อีกทั้ง นี่ยังเป็นชุดที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ทำให้ฉันนึกถึงแฟชั่นของพระราชินีแห่งประเทศไทย"


นอกจากนั้น หมู อาซาว่า ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมขอบคุณ นิค เวอร์รอส ที่ให้คะแนนด้วยชุดของ Asava ได้อันดับ 1 ถึง 3 ปี ตั้งแต่ปี 2015 ชุดให้ แนท อนิพรณ์ได้ 9.7 คะแนน, น้ำตาล ชลิตาได้ 9.95 คะแนน และสุดท้าย ชุดของ มารีญา พูลเลิศลาภ 9.99 คะแนน

กระแสแรงไม่หยุดจริงๆ สำหรับคำวิพากษ์วิจารณ์ชุดราตรีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ในรอบ 5คนสุดท้าย กับเวทีนางงามจักรวาล มิสยูนิเวิร์ส2017 จนทำให้เกิดกระแสข่าว 'หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา’ เจ้าของแบรนด์ ASAVA ไม่ทำชุดให้ประเทศไทยปีหน้าแล้ว 29 พ.ย. 2560 13:09 29 พ.ย. 2560 14:08 ไทยรัฐ