วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โค้ชเซเรนาแทงกั๊ก! ปัดตอบร่วมทำศึกออสเตรเลียน โอเพ่น

โค้ชส่วนตัวของ เซเรนา วิลเลียมส์ ปฏิเสธข่าวเตรียมคืนสังเวียนเพื่อป้องกันแชมป์ออสเตรเลีย โอเพ่น ต้นปีหน้า พร้อมชี้ว่าต้องประเมินสภาพร่างกายอีกครั้งว่ามีความพร้อมมากน้อยแค่ไหน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 พ.ย.ว่า แพทริก มูราโตกลู โค้ชส่วนตัวของ เซเรนา วิลเลียมส์ ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ว่า ยอดนักหวดสาววัย 36 ปี จะกลับมาร่วมชิงชัยในศึกแกรนด์สแลมแรกของปี 2018 ในเดือนมกราคมนี้

โดย เซเรนา เพิ่งให้กำเนิดลูกชายคนแรกไปเมื่อเดือนกันยายน แต่ เคร็ก ไทลีย์ ประธานจัดการแข่งขันออสเตรเลียน โอเพ่น กลับมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเมื่อเดือนที่ผ่านมาว่า อดีตแชมป์หญิงเดี่ยวรายการนี้ 7 สมัย จะกลับมาป้องกันแชมป์อีกครั้งอย่างแน่นอนในต้นปีหน้า

ซึ่งจากข่าวดังกล่าว ทำให้ล่าสุด มูราโตกลู ต้องออกมาเผยกับสำนักข่าว CNN ว่า “เซเรนา กำลังเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการแข่งขันในปี 2018 ซึ่งผมจะกลับไปร่วมฝึกซ้อมกับเธออีกครั้งที่ฟลอริดาในเร็วๆ นี้ เราต้องพิจารณาถึงสภาพร่างกายและระดับการเล่นของ เซเรนา อีกครั้งว่าอยู่ในระดับใด เพื่อจะได้ตัดสินใจถึงการเข้าร่วมทำศึกออสเตรเลีย โอเพ่น”

โค้ชส่วนตัวของ เซเรนา วิลเลียมส์ ปฏิเสธข่าวเตรียมคืนสังเวียนเพื่อป้องกันแชมป์ออสเตรเลีย โอเพ่น ต้นปีหน้า พร้อมชี้ว่าต้องประเมินสภาพร่างกายอีกครั้งว่ามีความพร้อมมากน้อยแค่ไหน... 29 พ.ย. 2560 13:05 29 พ.ย. 2560 15:16 ไทยรัฐ