วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของดีราคาถูก! หงส์-จิ้งจอก เปิดศึกแย่งแนวรับมัมมี่เสริงแกร่ง

ลิเวอร์พูลและเลสเตอร์ ซิตี้ คือสองบิ๊กเนมของพรีเมียร์ลีก ที่ตกเป็นข่าวกำลังให้ความสนใจคว้าตัว "อาห์เหม็ด เฮกาซี" แนวรับดีกรีทีมชาติอียิปต์ เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในช่วงปิดซีซั่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 พ.ย.ว่า สองทีมชั้นนำแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก พร้อมเปิดศึกแย่งตัว อาห์เหม็ด เฮกาซี เซ็นเตอร์ฮาล์ฟสัญญาเช่าของเดอะ แบ็กกีส์ มาร่วมก๊วนในฤดูกาลหน้า

สำหรับเซ็นเตอร์ฮาล์ฟดีกรีทีมชาติอียิปต์รายนี้ อยู่ระหว่างสัญญายืมตัวจาก อัล อาห์ลี มาอยู่กับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน เป็นเวลา 1 ฤดูกาล และสามารถเค้นฟอร์มเก่งจนก้าวขึ้นมายึดตำแหน่งตัวจริงในถิ่น เดอะ ฮอว์ธอร์นส์ ได้สำเร็จ

ซึ่งจากฟอร์มอันยอดเยี่ยมนี้ ทำให้ล่าสุด อีเอสพีเอ็น ระบุว่า ลิเวอร์พูล และ เลสเตอร์ ซิตี้ คือสองทีมดังในเมืองผู้ดี ที่กำลังจับจ้องสถานการณ์ของ เฮกาซี อยู่อย่างใกล้ชิดในขณะนี้ และอาจพิจารณาดึงตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตาม เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ถือเป็นทีมที่มีภาษีดีที่สุดในการคว้าตัว เฮกาซี มาร่วมทัพแบบถาวร เพราะมีออปชั่นปิดดีลได้ในราคาสุดถูกเพียงแค่ 5 ล้านปอนด์เท่านั้น.

ลิเวอร์พูลและเลสเตอร์ ซิตี้ คือสองบิ๊กเนมของพรีเมียร์ลีก ที่ตกเป็นข่าวกำลังให้ความสนใจคว้าตัว "อาห์เหม็ด เฮกาซี" แนวรับดีกรีทีมชาติอียิปต์ เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในช่วงปิดซีซั่น... 29 พ.ย. 2560 12:22 29 พ.ย. 2560 13:00 ไทยรัฐ