วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวกระหน่ำยิงเมีย 7 นัด ฟุบดับคาโต๊ะ คาดปมหึงหวง หวั่นปันใจชายอื่น

ผัวกระหน่ำยิงเมีย 7 นัด ฟุบดับคาโต๊ะ คาดปมหึงหวง หวั่นปันใจชายอื่น

  • Share:

หนุ่มใหญ่วัย 47 ชักปืนกระหน่ำยิงเมีย 7 นัด ดับคาโต๊ะหน้าบ้าน ที่ราชบุรี หลังมีปากเสียง เหตุหึงหวง หลังก่อเหตุซิ่ง จยย.หนี เจ้าหน้าที่เร่งตามตัว ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 29 พ.ย. 60 ร.ต.ท.ชนะภัย วงศ์บุปผา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.หลุมดิน อ.เมือง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี ทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน มูลนิธิประชานุกูล

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บริเวณโต๊ะนั่งหน้าบ้าน พบศพ นางสุภาพร คำแก้ว อายุ 45 ปี นั่งฟุบอยู่กับโต๊ะ สภาพศพถูกอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่บริเวณศีรษะ และตามลำตัวรวม 7 นัด ใกล้กันพบหัวกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่ 2 หัว ปลอกกระสุน 7 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้ที่ก่อเหตุคือ นายสามารถ คำแก้ว อายุ 47 ปี หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า PCX สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กญ 4265 นครปฐม หลบหนีไป

จากการสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายกับสามีได้นั่งพูดคุยและมีปากเสียงกันตั้งแต่ช่วงเย็น เนื่องจากนายสามารถนั้น เกิดความหึงหวงผู้ตาย เกรงว่าอาจจะปันใจไปให้ชายอื่น จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด จึงได้ออกมาดู ก็พบว่านายสามารถได้รีบขี่รถจักรยานยนต์ออกจากไปบ้าน และพบว่าผู้ตายถูกยิงเสียชีวิต นั่งฟุบอยู่ที่โต๊ะ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.พงศกร เข็มราช พงส.ชำนาญการ กล่าวว่า ในเบื้องต้นทราบมาว่าทั้ง 2 เปิดร้านขายส้มตำอยู่ในเขตเทศบาลเมือง และมีปัญหาทะเลากันเป็นประจำ สาเหตุเกิดจากความหึงหวง ซึ่งจะได้เรียกผู้ที่เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมทั้งประสานทางญาติให้ติดต่อผู้ก่อเหตุมามอบตัว และเตรียมขออนุมัติออกหมายจับแล้ว. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้