วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอ๊น แฟนเก่า ปั๋ง โวยลั่น ชัดเจนอยู่ฝ่ายเดียว!!

รายการจบแต่คนไม่จบ เมื่อ แอ๊น บัวศรีฟ้า อดีตหวานใจคาสโนว่ารุ่นใหญ่ ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ โพสต์ชี้แจงในหลายประเด็น ซึ่งขัดแย้งกับสิ่งที่ปั๋งได้พูดไว้ในรายการคลับฟรายเดย์โชว์ เมื่อวันก่อน โดยมีข้อความทั้งหมดว่า

จากการที่ได้ฟังนักแสดงชายวัยวุฒิสูงท่านหนึ่ง ในอดีตเคยคบ ให้สัมภาษณ์ทางรายการดังรายการหนึ่ง เหมือนชัดเจนแต่ฝ่ายเดียวตามนี้ว่า

#ผมรู้จักไอจีเพราะคุณผู้หญิงคนนี้..เค้าบอกต้องมีไอจี ผมเลยมี และเค้าทำให้

เพื่อความกระจ่างชัด ขอชี้แจงชัดเจนชัดๆ ตามนี้นะคะ..

ประเด็นที่
1. คือไม่ได้เป็นคนทำไอจีนี้ คุณคนนี้มีไอจีมาก่อนที่จะรู้จักกัน จากการลงรูปตั้งแต่ ค.ศ. 2014 ดิฉันรู้จักนักแสดงท่านนี้ ค.ศ. 2015

2. และด้วยความที่ดิฉันคือคนขายของออนไลน์ ทำมานาน และเห็นว่าโลกปัจจุบัน สามารถทำเงินได้จากการโพสต์สินค้า จึงเกิดการถาม ทำไมปล่อยโอกาสไป จึงรู้ว่าคุณนักแสดงได้มีไอจีมาก่อน แต่เล่นไม่เป็น จึงแนะนำให้เล่นต่อ (แค่แนะนำค่ะ ไม่ใช่ทำให้)

3. แต่คุณนักแสดง เป็นคนให้ดิฉันเล่นให้ และโพสต์ให้ เพราะเห็นถึงความเคยชินของดิฉันในโซเชียลตลอด การลงทั้งแคปชั่นและรูป คุณนักแสดงจะเลือกรูป และเขียนแคปชั่นให้เองทั้งสิ้น

4. กรณีการลงรูป วันมาคุกเข่ามอบดอกไม้ คุณนักแสดงได้เตี๊ยมกับเพื่อนดิฉันว่า หลังถ่ายละครเสร็จ ตั้งใจจะมาเซอร์ไพรส์ จึงเกิดการถ่ายรูปตามประสาหมู่เพื่อน

5. เพื่อนกลุ่มดิฉันได้ทำการถ่ายรูป ได้ขออนุญาตตรงนั้นว่าลงได้มั้ยคะ ปิดหน้าได้ คุณนักแสดงบอกว่า ลงได้ครับ คงไม่ต้องปิดหน้าใดๆ และขณะที่ลง ดิฉันยังได้ถาม แน่ใจนะ ลบไหม คุณนักแสดงบอกดิฉันว่า ไม่ต้อง

#จุดนี้พูดเลย เพื่อนดิฉันไม่มีใครทำอะไร หรือลงโดยพลการ ถ้าไม่มีการขออนุญาต หรือรับรู้จากคุณนักแสดง ขณะที่ลงคุณคนนั้นนั่งอยู่ ณ เวลานั้น

#ที่โพสต์เพราะเป็นการตลาดของคุณผู้หญิงไฮโซ

6. ประโยคนี้ต้องบอกเลยว่า ไม่ได้เป็นไฮโซ เป็นเพียงคนธรรมดาค่ะ ขายของมานาน หลักฐานมั่นคงพอ ก่อนคบคุณคนนี้ และลงรูปปิดหัวสุนัขมานาน ไม่มีใครรู้ว่าคุณคือใคร จนถึงวันที่คุณคนนี้บอกเพื่อนดิฉันว่า ไม่ต้องปิดแล้วก็ได้ คนคงรู้แล้ว ถ้ารู้คงเป็นข่าวนานมากแล้วไหมคะ ขอถาม??

7. ถ้าคุณนักแสดงขณะนี้ยันว่าไม่ชอบลง ก็ไม่จำเป็นต้องให้ใครเป็นผู้จัดการ หรือแอดมินเล่นโซเชียลให้ก็ตาม เพราะยังไงตัวคุณนักแสดงก็คือคนเลือกรูป และเขียนแคปชั่น จนทุกวันนี้ เพราะปัจจุบันคือ ค.ศ. 2017 เข้า 2018 ทุกอย่างคือโลกโซเชียลของยุคปัจจุบัน

รายการจบแต่คนไม่จบ เมื่อ แอ๊น บัวศรีฟ้า อดีตหวานใจคาสโนว่ารุ่นใหญ่ ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ โพสต์ชี้แจง 29 พ.ย. 2560 11:58 29 พ.ย. 2560 13:02 ไทยรัฐ