วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิเตอร์ไฟฟ้าอยู่ต่ำ รถเฉี่ยวชน จนพัง เจ้าของบ้านต้องเสียค่าซ่อมแซมเอง

ทุกข์ของชาวบ้านหมู่ 4 ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ มิเตอร์ไฟฟ้าอยู่ต่ำ เป็นเหตุให้รถที่สัญจรไปมาเฉี่ยวชน จนพัง เสียหาย เจ้าของบ้านต้องเสียค่าซ่อมแซมเอง วอนการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ช่วยพิจารณาย้ายมิเตอร์ให้สูงขึ้นหน่อยได้รึเปล่า...

จอดรถบนทางเท้า...บริเวณหน้าคอนโดแห่งหนึ่ง ริมถนนพุทธมณฑลสาย 2 แขวง บางแคเหนือ เขตบางแค เป็นถนนสวยต้นไม้ดี ฟุตปาทกว้าง แต่หนีไม่พ้นคนเห็นแก่ตัว เอารถมาจอดบนทางเท้า บางวันขึ้นไปวิ่งกันไม่เกรงใจ จะไม่พังได้ไง! ชาวบ้าน ผ่านเข้าออกเห็นเลยร้องผ่านสื่อให้ เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง จัดระเบียบด้วย...

ร้องเรียนปัญหามลพิษทางเสียง...ซอยลาดพร้าว 122 แยก 26 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง ร้านอาหารกึ่งผับเปิดโล่ง เล่นดนตรีสดและเปิดเพลงจนถึงตี 2 ทุกๆคืน ส่งเสียงดังรบกวน เดือดร้อนจนชาวบ้านไม่ได้หลับได้นอน ฝาก รบกวนเจ้าหน้าที่ สน.ดูแลรับผิดชอบ มาตรวจสอบด่วน...

กลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม นางณัฐชา ปราชญางกูร มารดาของ นายบุลากร ปราชญางกูร ร้องมา เมื่อ 22 พ.ย.60 ลูกชายได้รับบาดเจ็บสาหัสเลือดคั่งในสมอง จากเหตุการณ์ รถยนต์ยี่ห้อเมอร์เซเดส เบนซ์ วว-6668 ชัยภูมิ เฉี่ยวชน บริเวณถนนประเสริฐมนูกิจ เข้าแจ้งความที่ สน.โคกคราม เนื่องจากผู้ต้องหาเป็น ชายชาวต่างชาติ ไม่มีพาสปอร์ต เกรงว่าจะหลบหนี... ฝาก พ.ต.อ.สุริยา นาคแก้ว ผกก.สน.โคกคราม ช่วยดูให้ที...

นายพรเลิศ เพ็ญพาส ผช.ผอ.เขตพระนคร ชี้แจงกรณีบริเวณถนนเลียบคลองหลอด ติดกับกรมสรรพากรพื้นที่ 1 ด้านหลังโรงแรมมิราม่า เขตพระนคร มีคนนำรั้วมากั้นเพื่อเป็นที่จอดรถส่วนตัว เขตพระนคร ตรวจสอบแล้ว พบมีการกระทำผิดจริง จึงได้ประชาสัมพันธ์เจ้าของอาคารร้านค้าไม่ให้นำรั้วหรือสิ่งใดๆมาตั้งกีดขวางบนถนนอีก...

helpcenter@thairath.co.th 

ทุกข์ของชาวบ้านหมู่ 4 ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ มิเตอร์ไฟฟ้าอยู่ต่ำ เป็นเหตุให้รถที่สัญจรไปมาเฉี่ยวชน จนพัง เสียหาย เจ้าของบ้านต้องเสียค่าซ่อมแซมเอง วอนการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ช่วยพิจารณาย้ายมิเตอร์ให้สูงขึ้นหน่อย... 29 พ.ย. 2560 10:04 29 พ.ย. 2560 11:27 ไทยรัฐ