วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เด็กมันมีของ! 'คอนเต' ชี้ 'บากาโยโก' ยังพัฒนาได้อีกมาก

เด็กมันมีของ! 'คอนเต' ชี้ 'บากาโยโก' ยังพัฒนาได้อีกมาก

  • Share:

อันโตนิโอ คอนเต ชี้ว่า ติมูเอ บากาโยโก ยังพัฒนาฟอร์มการเล่นได้อีกมาก พร้อมทั้งเชื่อว่าฟอร์มการเล่นที่ไม่คงเส้นคงวา ถือเป็นเรื่องปกติของบรรดานักเตะวัยหนุ่มทั่วไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 พ.ย.ว่า นายใหญ่ของทีมเชลซียืนยันว่า ติมูเอ บากาโยโก ห้องเครื่องอนาคตไกลชาวฝรั่งเศส ยังสามารถพัฒนาขีดความสามารถได้อีกมากในอนาคตอันใกล้

กองกลางวัย 23 ปีรายนี้ ถูกกระชากตัวมาจากโมนาโก ด้วยมูลค่าสูงถึง 40 ล้านปอนด์ และลงสนามรับใช้ต้นสังกัดไปแล้ว 17 นัดในทุกรายการ แต่กลับมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า ยังไม่สามารถรักษาความคงเส้นคงวาของฟอร์มการเล่น

แต่อย่างไรก็ตาม อันโตนิโอ คอนเต นายใหญ่ของทีมสิงห์บลู ได้ออกมาเผยถึงดาวเตะรายนี้ว่า “บากาโยโก เป็นนักเตะที่ยังหนุ่ม เขาเพิ่งจะอายุ 23 เท่านั้น ด้วยเหตุผลหลายอย่างที่ทำให้เขาได้ลงเล่นในหลายเกม แน่นอนว่าเขาเองก็ยังต้องพัฒนาเรื่องแท็กติก และไอเดียเกี่ยวกับฟุตบอลต่อไป”

“สำหรับนักเตะหนุ่มๆ การได้ลงเล่นอย่างต่อเนื่องแบบนี้ ผมคิดว่าเขาทำได้ค่อนข้างดีนะ มันเป็นเรื่องปกติที่คุณจะเล่นดีบ้างไม่ดีบ้าง แต่เขายังทำผลงานได้ดี และผมก็พอใจกับความมุ่งมั่นและพฤติกรรมที่เขาแสดงออกมา รวมถึงเขายังสามารถพัฒนาตัวเองได้อีกมาก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้