วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.จับ สาวเน็ตไอดอล สุดเซ็กซี่ ขับรถ ปริมาณแอลกอฮอล์ เกินกำหนด

ตร.สน.บางเขน จับกุม สาวเน็ตไอดอลแนวเซ็กซี่ เพจเฟซบุ๊ก'คัพอี' คาด่านตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ หลังเป่าเครื่องวัด พบมีค่าสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด เจ้าตัวขอโทษสังคม ยืนยัน ครั้งต่อไป จะไม่ทำอีก

ตร.สน.บางเขน นำตัว นางสาวนันทนิตย์ สมานประธาน หรือเจน อายุ 23 ปี เน็ตไอดอล ไปดำเนินคดีที่ สน.บางเขน หลังถูกวัดปริมาณแอลกอฮอลล์ ที่ด่านตรวจฯ บริเวณถนนแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ แล้วพบว่ามีปริมาณสูงถึง 63 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด 

โดย นางสาวนันทนิตย์ ให้การว่า ไปกินข้าวกับผู้ใหญ่มาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และได้ดื่มแชมเปญมาจากที่ร้าน ก่อนจะขับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน 1 กฐ 4646 กรุงเทพมหานคร เพื่อเดินทางกลับที่พักย่านแจ้งวัฒนะ กระทั่งมาพบด่านตรวจ และถูกตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอลล์ดังกล่าว และพบว่า ตนเองมีแอลกอฮอลล์เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดไป 13 มิลลิกรัม ก็อยากขอโทษสังคม และยืนยันว่า ครั้งหน้าจะไม่ทำผิดแบบนี้อีก

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติ ไม่พบว่าเคยต้องโทษคดีขับรถขณะเมาสุรามาก่อนแต่อย่างใด เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อกล่าวหา ฐานขับรถขณะเมาสุรา และอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราวได้หลังวางเงินประกัน 2 หมื่นบาท ก่อนนัดนำตัวไปส่งดำเนินคดีที่ศาลอีกครั้ง 1 ธ.ค.นี้ เวลา 08.00 น.

สำหรับ นางสาวนันทนิตย์ เป็นเน็ตไอดอลแนวถ่ายภาพเซ็กซี่ ซึ่งมีผลงานภาพถ่ายรวมในเพจเฟซบุ๊ก คัพอี และมีผู้ติดตามเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวกว่า 7 หมื่น 5 พันคน

ตร.สน.บางเขน จับกุม สาวเน็ตไอดอลแนวเซ็กซี่ เพจเฟซบุ๊ก'คัพอี' คาด่านตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ หลังเป่าเครื่องวัด พบมีค่าสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด เจ้าตัวขอโทษสังคม ยืนยัน ครั้งต่อไป จะไม่ทำอีก 29 พ.ย. 2560 04:45 29 พ.ย. 2560 05:25 ไทยรัฐ