วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร. รวบหนุ่มขับสองแถว ชนต้นไม้ข้างทาง ทำผู้โดยสาร ดับ6 เจ็บ 8 ได้แล้ว

ตร. รวบหนุ่มขับสองแถว ชนต้นไม้ข้างทาง ทำผู้โดยสาร ดับ6 เจ็บ 8 ได้แล้ว

  • Share:

ตร.สัตหีบ ชลบุรี รวบหนุ่มโชเฟอร์ขับรถสองแถว ชนต้นไม้ข้างทาง ผู้โดยสาร ดับ 6 เจ็บ 8 ราย ก่อนหลบหนีไปได้แล้ว เหตุเกิดเมื่อ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา ขณะที่ผู้ต้องหายังไม่ยอมเปิดปาก จนท.นำตัวเข้าห้องขัง  

วันที่ 28 พ.ย .  พ.ต.อ.ชโลธร เปรมปรี ผกก.สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท. ขจรศักดิ์ สมหวัง รอง ผกก.ป.สภ.สัตหีบ พ.ต.ต.มาโนช เพ็ชรประกอบ สวป. สภ.สัตหีบ ร.ต.อ.อิทธิคม บุญเกิด ร.ต.ท.ศิลา สาใจ รอง สวป.สภสัตหีบ เจ้าหน้าที่ศูนย์ปฎิบัติการงานสืบสวนปราบปรามอาชญากรรม สภ.สัตหีบ ได้ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บ้านทับใหม่ ต.โนนหมากเค็ง อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว เข้าจับกุม นายสมพร ทำแม่น อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 141 หมู่ที่ 3 ต.ตะเคียนบอน อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ตามหมายจับศาลพัทยาที่ 492/2560 ลงวันที่ 22 พ.ย.60 ในความผิดฐาน ขับรถยนต์ประมาทเป็นเหตุเฉี่ยวชนทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ได้รับอันตรายสาหัส และถึงแก่ความตาย แล้วหลบหนีไม่ให้การช่วยเหลือและแจ้งเหตุต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ ที่ใกล้เคียงในทันที ก่อนนำตัวมายัง สภ.สัตหีบ ในเวลา 22.30 น. ของวันเดียวกัน

จากกรณี เมื่อช่วงเวลา 13.20 น.ของวันที่ 18 พ.ย. นายสมพร ทำแม่น อายุ 35 ปี คนขับรถสองแถว สัตหีบ-นาเกลือ อีซูซุ ดีแม็ก สีขาว หมายเลขทะเบียน ป้ายเหลือง 10-3297 ชลบุรี เลขข้างรถ 1631 จ -108 สัตหีบ-นาเกลือ ได้ขับรถลงข้างทางชนต้นประดู่ ริมถนนสุขุมวิท กม.164 เส้นทางพัทยา-สัตหีบ ช่วงเนินสามัคคี ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ มีผู้บาดเจ็บ 8 ราย และเสียชีวิต จำนวน 6 ราย รวมทั้งหมด 14 ราย ก่อนหลบหนีไปดังกล่าว จากการสอบถาม ผู้ต้องหายังไม่ได้ให้การอะไร ได้เก็บปากเงียบไม่พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด ก่อนคุมตัวเข้าห้องขังไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้