วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ตูน' ขอพัก 3 วัน หลังถึงกลับทรุด กลับมาเจ็บขาซ้าย

'ตูน' ขอพัก 3 วัน หลังถึงกลับทรุด กลับมาเจ็บขาซ้าย

  • Share:

ทีมงานก้าวคนละก้าว ประกาศ"ตูน"ขอหยุดพัก 3 วันให้ร่างกายได้ฟื้นฟูสภาพให้สมบูรณ์ แล้วจะมาวิ่งใหม่ หลังเจ็บขาซ้ายถึงกับทรุด แฟนคลับ บอก ไม่เป็นไรรอได้ หายแล้วกับมาวิ่งใหม่ 

วันที่ 28 พ.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม และคณะนักวิ่งโครงการก้าวคนละก้าวเบตง - แม่สาย เข้าจุดเช็คพอยต์ในเซ็ตที่ 3 ที่หน้า รพ.ค่ายธนะรัชต์ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ และใช้เวลาพักฟื้นร่างกายประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่คอ ไหล่ และแผ่นหลัง ระหว่างการวิ่งผ่านพื้นที่ อ.ปราณบุรี ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ล่าสุด “ตูน” พร้อมด้วย “บัวขาว บัญชาเมฆ” นักมวยชื่อดัง “ก้อย รัชวิน” สุรวุฒิ ไหมกัน โป้ง โมเดิร์นด็อก ได้วิ่งจากหน้า รพ.ค่ายธนะรัชต์ มุ่งหน้าไปยังทรู อารีน่า หัวหิน ระยะทางประมาณ 17.3 กม. แต่หลังจากวิ่งมาได้เพียง 6 กม. บริเวณหน้าวัดเขาดิน อ.ปราณบุรี ก่อนถึงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล “ตูน” เริ่มมีอาการบาดเจ็บที่ขาด้านซ้าย ถึงกับทรุดลงกับพื้น ทีมงานที่วิ่งตามมา ตกใจรีบนำตัวขึ้นรถไปยังทรูอารีน่า หัวหิน ให้แพทย์ช่วยทำกายภาพบำบัดอย่างเร่งด่วน โดยให้ “บัวขาว บัญชาเมฆ” วิ่งไปรับเงินบริจาคจากประชาชนจำนวนมาก ที่รอหน้าโรงเรียนนายสิบทหารบกแทน

ขณะที่ทีมงานก้าวคนละก้าวได้ประกาศว่า “ตูน”และทีมวิ่ง จะขอหยุดพักในเบื้องต้น เป็นเวลา 3 วัน เพื่อให้ร่างกายของตูนได้ฟื้นฟูสภาพให้สมบูรณ์ และจะกลับมาวิ่งอีกครั้งที่จุดบริเวณโรงเรียนนายสิบทหารบก

ส่วนเพจก้าวคนละก้าวในเฟซบุ๊กมีผู้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็นใจตูนอย่างมาก โดยบอกว่า แม้จะถึงที่หมายช้า แต่ก็ไม่เป็นไร ขอให้ “ตูน” พักฟื้นร่างกายให้แข็งแรงแล้วค่อยกลับมาวิ่งอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้