วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แสนเสียดาย! เลิกทำชุดให้ โจ้ ถึงจุดอิ่มตัว

ออกแบบได้ดีเด่นโดนใจ ต้องอวยวนไปนะจ๊ะ โจ้ อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ ดีไซเนอร์ฝีมือเก่งกาจแห่งร้าน surface ผลงานพิสูจน์มาเยอะแยะแล้วว่า เจ๋งจริงของแท้ ล่าสุด กับชุดราตรีตะลึงตา ที่ออกแบบให้ มารีญา พูลเลิศลาภ จนสวยสะท้านจักรวาล งดงามยิ่งกว่าเจ้าหญิง ในรอบประกวดรอบพรีลิม (Preliminary) กับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2017

โจ้ เซอร์เฟซ เปิดใจตรงๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ หมดสัญญากับทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็เลยไม่ตัดชุดให้ต่อ? "ไม่มีสัญญา คือเราทำงานกันเป็นทีม ทำมา 3 ปีแล้ว ตั้งแต่ปีแนท น้ำตาล มารีญา มันถึงจุดอิ่มตัวแล้วก็เลิกกันดีกว่า ปล่อยให้คนอื่นมาทำแทนเราดีกว่า"

พี่โจ้มีปัญหาอะไรกับทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ด้วยหรือไม่? "(ตอบไวมาก) ไม่มี เราเหนื่อยด้วยแหละ พักก่อน" ชุดที่พี่โจ้ออกแบบให้ น้ำตาล ชลิตา และ มารีญา ในรอบพรีลิมฯ สวยมากๆ มีแต่คนชมกันเยอะมากๆ หลายคนบอกเลยว่า น่าจะให้ไปใส่ในรอบตัดสินแทนชุดของ หมู อาซาวา? "อุ๊ย ขอบคุณมากๆ" จะมีการเปลี่ยนใจไหม พี่โจ้จะกลับมาทำชุดให้อีกครั้งหรือไม่? "ไม่แล้ว ไม่ทำแล้ว กลัวจะหมดมุก ปล่อยให้คนอื่นมาโชว์ความสามารถแทนเราดีกว่า"

มีอะไรจะพูดถึงมารีญาบ้างมั้ย? "มารีญาเป็นคนดีมาก น่ารัก เป็นคนดีโดยนิสัย โดยจิตเลย พวกเราจึงสนับสนุนเต็มที่ มารีญา อยากทำให้สังคมเราดีขึ้น ประเทศชาติเกิดสิ่งที่ดี ถึงวันนี้มารีญาจะไม่ได้ตำแหน่งสูงสุดกลับมา แต่เรายังสนับสนุนอยู่ เชื่อว่าน้องจะทำในสิ่งดีๆ ต่อไป และอยากให้คนไทยช่วยเชียร์ให้กำลังใจมารีญา ในผลงานครั้งต่อๆ ไปด้วย".

ออกแบบได้ดีเด่นโดนใจ ต้องอวยวนไปนะจ๊ะ โจ้ อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ ดีไซเนอร์ฝีมือเก่งกาจแห่งร้าน surface ผลงานพิสูจน์มา 28 พ.ย. 2560 20:11 28 พ.ย. 2560 20:39 ไทยรัฐ