วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผยโฉมใหม่ เบลเยี่ยม น้องสาว บุ๊คโกะ อัพทั้งหน้าหมดไปนับล้าน! (คลิป)

เผยโฉมใหม่ เบลเยี่ยม น้องสาว บุ๊คโกะ อัพทั้งหน้าหมดไปนับล้าน! (คลิป)

  • Share:

ถูกเม้าท์ถูกแซวเรื่องหน้าตาจนไม่มีความมั่นใจในตัวเองมาตลอด สำหรับ เบลเยี่ยม ภาวินี บูรณาชีวาวิไล น้องสาวของดีเจ-พิธีกรดัง บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ล่าสุด บินไปเกาหลีเพื่ออัพหน้าใหม่ หมดเงินไปนับล้านบาท และมุ่งมั่นลดน้ำหนัก 10 กก. เพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับธุรกิจ Bookko Surgery ของ บุ๊คโกะ นั่นเอง ได้เจอทั้งคู่มาร่วมงานเปิดตัวธุรกิจ Bookko Change และ Bookko Surgery ณ เอ็มโพเรียม แกลเลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม เลยให้ทั้งคู่พูดถึงเรื่องนี้

ถามถึงเรื่องศัลยกรรมของเบลเยี่ยม?
เบลเยี่ยม "ก็ถือเป็นวันที่รอคอยค่ะ เพราะ 2 เดือนที่ผ่านมาเก็บกดมาก ปกติติดโซเชียลมาก ไอจี เฟซบุ๊กก็ลงรูปไม่ได้ค่ะ"

บุ๊คโกะ "อย่างที่บอกว่าวันนี้เป็นวันที่หลายคนรอคอย รวมถึงบุ๊คโกะที่จะเปิดธุรกิจ 2 อย่าง คือ Bookko Change และ Bookko Surgery วันนี้ก็เปิดตัวน้องสาวที่เก็บเงียบกันมานาน สวยสมใจเขา อีกอย่างอยากทำให้ทุกคนรู้ว่าตอนนี้ธุรกิจของเราเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

ซึ่งที่ผ่านมา มีคนบอกว่าพาบุ๊คโกะไปทำหน้าเยอะแยะไปหมดเลย วันนี้ก็จะได้รู้ว่าต้องมาทำหน้ากับบุ๊คโกะนี่แหละ จะได้จบไปเลย เพราะหลายคนเข้าใจผิดว่าหลายยี่ห้อเป็นคนพาเรา และออกเงินให้เราด้วย เราเลยตัดสินใจเก็บหอมรอมริบธุรกิจเราก่อนเปิดตัว แถลงข่าวให้รู้ไปเลยว่าวันนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ไม่ต้องเชื่อคนอื่นแล้วนะจ๊ะ"

หมดค่าศัลยกรรมไปเท่าไร?
บุ๊คโกะ "ของเบลเยี่ยมทำไปตอนแรก 1.5 ล้านบาท และเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา บุ๊คโกะก็สั่งทำเพิ่มอีก ก็มีทำจมูกใหม่อีกรอบนึง เพื่อให้ดูโด่งตามความต้องการของเรานะคะ และมีดึงหน้าด้วยค่ะ ฉีดไขมันที่หน้าด้วย ตอนนี้เกือบ 30 วันแล้ว ถือว่าเข้าที่แล้ว เข้ารูปเข้ารอยมากขึ้น จริงๆ ก่อนหน้านี้ประมาณ 30 วันที่แล้ว เขามาก็บวมฉึ่งเหมือนกัน แล้วเจอกระแสว่าพิษศัลยกรรม ตอนนี้เป็นไงจ๊ะ สวยใช่ไหมล่ะ (ยิ้ม)"

เบลเยี่ยมหายน้อยใจรึยัง หลังโดนแซวเรื่องหน้าตามาตลอด?
เบลเยี่ยม "หายน้อยใจแล้วค่ะ ก็ฝากพี่ๆ ด้วยนะคะว่ากลับมาแล้วค่ะ (ยิ้ม) ถามว่าพอใจแค่ไหนกับหน้าของเรา จริงๆ แล้วพอตื่นมาปุ๊บ ตอนแรกบวมมาก รู้สึกไม่ชิน แต่พอเริ่มยุบบวมลงเรื่อยๆ รู้สึกว่าชอบมากเลยค่ะ"

น้องสาวสวยขึ้นเรารู้สึกไงบ้าง?
บุ๊คโกะ "เรียกว่าเงินที่เสียไปไม่สูญเปล่า (ยิ้ม) ตั้งใจตั้งแต่แรกว่าจะเอาน้องสาวไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ Bookko Surgery ตอนนี้ก็สมใจเราแล้วค่ะ ถามว่ายังไปต่อได้อีกไหมก็มีจุดที่ไปต่อได้ ยอมรับความจริงนะว่าทำรอบเดียวก็รู้สึกว่าพอแล้ว ตอนผ่าตัดก็ไม่เอาแล้ว

แต่บุ๊คโกะก็เอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานว่า มันยังไปต่อได้อีกหน่อยนึงเนอะ บางจุดเล็กๆ น้อยๆ เก็บตรงนั้นตรงนี้ ให้อยู่ในความพอเหมาะพอเจาะ อย่างที่บุ๊คโกะบอกว่าสวยในแบบรูปลักษณ์ของเรา ความสวยเพิ่มมากขึ้น ความน่ารักเพิ่มขึ้น แต่ก็ยังเป็นตัวตนเราอยู่"

จะทำอะไรเพิ่มอีกไหม?
เบลเยี่ยม "จริงๆ เบลแพลนไว้ว่าอยากลดน้ำหนัก 10 กก. ตอนนี้ก็ลดไป 10 กก. แล้ว แล้วก็คงจะลดลงอีกค่ะ เพราะพอผอมปุ๊บหน้าจะเปลี่ยนอีกค่ะ"

บุ๊คโกะ "คุณหมอบอกว่าจริงๆ แล้วการทำเสร็จแล้วถ้าน้ำหนักเรายังเยอะอยู่ บวกกับแผลยังบวมอยู่ ถ้ารอทุกอย่างเข้าที่ก็ใช้เวลาประมาณ 6 เดือนถึงปีนึง หลังจากนั้นเราไปต่อได้เลย สบายมากค่ะ"

ความรู้สึกหลังหน้าเปลี่ยนเป็นไงบ้าง?
เบลเยี่ยม "เกิดใหม่ค่ะ เข้าใจลูกค้าว่าเกิดใหม่ยังไง เพราะก่อนหน้านี้ยังไม่ได้โปรโมต เบลเป็นคนที่ดูแลทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้า เรื่องพาไปดูแล ให้กำลังใจลูกค้าก็ทำเองหมด ดังนั้นเบลจะเข้าใจเขา รู้ว่าเป็นอย่างไรค่ะ ก็ฝากด้วยนะคะ"

บุ๊คโกะ "ก็ฝากด้วยนะคะสำหรับธุรกิจที่เรียกว่าทำด้วยตัวเอง ลงทุนเองหมดเลยทั้ง Bookko Change คือผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง และ Bookko Surgery ดูแลเรื่องความสวยความงามตั้งแต่หัวจรดเท้า อยากบินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีใต้นึกถึงบุ๊คโกะนะคะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้