วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังยิ้มได้! ‘ตูน’ กล้ามเนื้อไหล่ซ้ายอักเสบ หมอเมย์ ขออย่าเหนี่ยวรั้งคอ

“ตูน บอดี้สแลม” วิ่ง Set 4 ค่ายธนะรัชต์-ทรูอารีน่า 17.3 กม. หมอเมย์ เผยผ่านไลฟ์ ตูน กล้ามเนื้อไหล่ซ้ายอักเสบ ไม่อยากให้ยกกีตาร์ขึ้นเซ็น ขอช่วยกันประคอง และไม่อยากให้โน้ม หรือเหนี่ยวรั้งคอ

เฟซบุ๊กเพจ ก้าว ไลฟ์สดการวิ่งระดมทุนโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องของ ตูน บอดี้สแลม, บัวขาว บัญชาเมฆ, ก้อย รัชวิน และทีมงานช่วง Set 4 ค่ายธนะรัชต์-ทรูอารีน่า 17.3 กม. ซึ่งขณะไลฟ์ แพทย์หญิงสมิตดา สังขะโพธิ์ หรือ หมอเมย์ บอกว่า ขณะนี้ ตูน มีอาการกล้ามเนื้อช่วงไหล่-สะบักข้างซ้ายอักเสบ ทำให้มีอาการปวด แต่ก็ยังวิ่งได้ ยิ้มได้ พร้อมขอความกรุณาไม่อยากให้เจ้าตัวยกกีตาร์ หากใครอยากได้ลายเซ็น ขอให้ช่วยประคองกีตาร์ ไม่อยากให้ ตูน เป็นคนถือ รวมถึงของหนักต่างๆ นอกจากนี้ การโน้มไปข้างหน้า การเหนี่ยวรั้งคอก็จะทำให้เกิดอาการบาดเจ็บด้วย เพราะเมื่อ 7-8 วันก่อน มีอาการบาดเจ็บบริเวณต้นคอ มีโอกาสที่จะมีอาการเกิดขึ้นอีก.

“ตูน บอดี้สแลม” วิ่ง Set 4 ค่ายธนะรัชต์-ทรูอารีน่า 17.3 กม. หมอเมย์ เผยผ่านไลฟ์ ตูน กล้ามเนื้อไหล่ซ้ายอักเสบ ไม่อยากให้ยกกีตาร์ขึ้นเซ็น ขอช่วยกันประคอง และไม่อยากให้โน้ม หรือเหนี่ยวรั้งคอ 28 พ.ย. 2560 19:30 28 พ.ย. 2560 19:43 ไทยรัฐ