วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิบากยังไม่สิ้น สาวแจ้งจับครูจอมทรัพย์ วางแผนถ่ายคลิปแจ้งตร. รีด1แสน

บาปซ้ำกรรมซัด สาวร่วมหมู่บ้านที่สกลนคร แจ้งจับครูจอมทรัพย์ กล่าวหาโพสต์หมิ่น ข่มขู่กรรโชกทรัพย์ เรียก 1 แสน แลกกับไม่ดำเนินคดีบุกรุกบ้าน ระบุด้วยว่า เป็นผู้มีอิทธิพล...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 28 พ.ย.60 ผู้สื่อข่าว จ.สกลนคร เดินทางไปพบกับ น.ส.ธารรินทร์ ราชู อายุ 36 ปี ที่บ้านเลขที่ 138 บ้านม่วงไข่น้อย หมู่ 9 ต.ด่านม่วงคำ อ.โคกศรีสุพรรณ จ.สกลนคร หลังจากได้รับการร้องเรียน ว่า ถูกผู้มีอิทธิพลข่มขู่กรรโชกทรัพย์เรียกเงิน 1 แสนบาท และโพสต์หมิ่นประมาทด้วยข้อความอันเป็นเท็จ ทำให้ถูกผู้ดูหมิ่นเกลียดชัง ผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โดย น.ส.ธารรินทร์ ราชู กล่าวยืนยันว่า ผู้มีพฤติกรรมเป็นผู้อิทธิพลดังกล่าว ครูจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร ที่กำลังตกเป็นผู้ต้องหาสร้างพยานเท็จ เบิกความเท็จ ที่เป็นข่าวโด่งดังอยู่ในขณะนี้

น.ส.ธารรินทร์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ สามีของตนคือ นายธานินทร์ ถาวร อายุ 38 ปี กับนายปรเมศร์ แสนเมืองโคตร บุตรชายครูจอมทรัพย์ ได้ไปทำงานที่ประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมกับคนอื่นๆ และจะโอนเงินผ่านนายปรเมศร์ ไปให้น.ส.พรพิมล แก้วมะ ลูกสะใภ้ของนางจอมทรัพย์ จากนั้น น.ส.พรพิมล ก็จะนำเงินเดือนของเพื่อนๆ มาส่งให้ตามปกติ ทั้งสองครอบครัวก็ไปมาหาสู่กัน แต่เมื่อเดือนสิงหาคมปีนี้ ทั้งสามีตนและนายปรเมศร์ ได้เดินทางกลับมาอยู่เมืองไทย โดยแลกเงินเดือนทั้งหมดเป็นเงินสด เมื่อกลับมาถึงตนก็ไปรับสามีที่สนามบินเช่นเดียวกับครูจอมทรัพย์ก็ไปรับลูกชายแล้วกลับมาบ้าน ส่วนเงินเดือนของสามี ตนก็ได้รับตามปกติ เพราะน.ส.พรพิมล เป็นนายหน้าจัดการให้

ต่อมาได้มีปัญหาขึ้น เนื่องจากเงินที่ น.ส.พรพิมล จ่ายไปนั้น น.ส.พรพิมล ได้ให้บิดาเป็นผู้กู้มาจากนายทุน โดยเอาที่ดินไปจำนอง เพื่อเอามาจ่ายเงินเดือนให้ก่อน เท่ากับว่าเงินที่จ่ายไปน.ส.พรพิมล ยังไม่ได้คืน จึงไปทวงถามกับ นายปรเมศร์ ที่บ้านพักครูจอมทรัพย์ ซึ่งครูจอมทรัพย์ก็อยู่บ้าน ให้การต้อนรับอย่างยิ้มแย้ม พร้อมกับถ่ายคลิปตนและน.ส.พรพิมล เอาไว้ด้วย หลังถ่ายคลิปแล้ว ครูจอมทรัพย์ ได้เปลี่ยนพฤติกรรมจากหน้ามือเป็นหลังมือ โดยบอกว่า ลูกชายของตนและน.ส.พรพิมลเลิกกันแล้ว ตนไม่รับน.ส.พรพิมล เป็นลูกสะใภ้ เนื่องถ้าเป็นสะใภ้ ต้องมาดูแลครอบครัว พร้อมกับกล่าวหาว่าตนบุกรุก จะไปแจ้งตำรวจให้มาจับพวกตน โดยใช้คลิปที่ตนอยู่ในบ้านไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกศรีสุพรรณ เมื่อวันที่ 15 พ.ย. ช่วงเช้า 

น.ส.ธารรินทร์ กล่าวอีกว่า จากนั้นครูจอมทรัพย์ ได้นำคลิปของตนไปโพสต์ลงในโลกโซเชียล กล่าวหาตนเสียๆ หายๆ สร้างความเข้าใจผิดแก่ผู้ได้อ่าน นอกจากนี้ ยังขี่รถจักรยานยนต์มาที่บ้านแม่สามี และที่บ้านของตน พูดจาข่มขู่คล้ายกับเป็นผู้มีอิทธิพลว่า ได้นำเรื่องที่ไปบุกรุกบ้านไปแจ้งความแล้ว หากไม่ต้องการเดือดร้อน ให้จ่ายเงินให้กับครูจอมทรัพย์ 1 แสนบาท โดยบอกอีกว่า อย่ามามีเรื่องกับเขา เพราะสามีไปทำงานที่ไต้หวันแล้ว เหลือตัวคนเดียว ระวังให้ดี หากไม่แน่จริงคงล้มคดีไม่ได้ ใช้เงินตั้ง 40-50 ล้านก็ทำมาแล้ว ตนจึงเกิดความกลัว เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย จึงได้ไปแจ้งตำรวจ สภ.โคกศรีสุพรรณในตอนบ่าย วันที่ 15 พ.ย. ฐานหมิ่นประมาท ผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และข่มขู่กรรโชกทรัพย์ จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

บาปซ้ำกรรมซัด สาวร่วมหมู่บ้านที่สกลนคร แจ้งจับครูจอมทรัพย์ กล่าวหาโพสต์หมิ่น ข่มขู่กรรโชกทรัพย์ เรียก1แสนแลกกับไม่ดำเนินคดีบุกรุกบ้าน ระบุด้วยว่า เป็นผู้มีอิทธิพล... 28 พ.ย. 2560 18:10 29 พ.ย. 2560 03:15 ไทยรัฐ


advertisement