วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปถามแอมป์เอง! หลังชาวเน็ตสงสัย ช่วงเวลาคบแฟนใหม่คาบเกี่ยว หยก

ตอนเลิกกันก็เป็นข่าวใหญ่โตสนั่นวงการบันเทิง ระหว่าง หยก ธัญยกันต์ และ แอมป์ พีรวัศ ทำเอาสาวหยกประกาศต่างคนต่างอยู่ แต่พอเวลาผ่านไป กลุ่มเพื่อนๆ ของทั้งคู่ก็ช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ให้หยกและแอมป์ ได้เคลียร์กันหลังที่เป็นข่าว

ความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนของทั้งคู่เริ่มดีขึ้น แต่ก็มาสะดุดเมื่อฝ่ายแอมป์ ออกมาประกาศว่าตอนนี้มีครอบครัวแล้วและกำลังจะเป็นพ่อคน ทำเอาหลายคนสงสัยว่าหนุ่มแอมป์ต้องคบแฟนใหม่ระหว่างที่ยังคบกับสาวหยกอยู่ ซึ่งงานนี้สาวหยกจะตอบว่าอย่างไร ไปฟังกันเลย

แอมป์เปิดตัวมีครอบครัวและมีลูก?
“ค่ะ ในวันเกิดพี่กีต้าร์ น้องเค้าไม่ได้ไปค่ะ แต่วันเกิดพอร์ชไป เราก็ยินดีปกติ น้องเค้าก็มาสวัสดี เพราะส่วนตัวหยกกับน้องไม่ได้มีอะไร ถ้ามีก็มีกับแอมป์ หยกทราบเรื่องมาสักพักแล้ว เค้าก็มาบอกเพื่อนในกลุ่ม เราก็แสดงความยินดีไปด้วย ตอนงานวันเกิดพี่กีต้าร์เค้าก็บอกแค่ว่ามีแฟน มีข่าวออกมาก็ไม่ตกใจ ก็ไปแสดงความยินดี แต่นอกรอบก็ไม่ได้คุยกับเค้านะคะ”

น้องเค้ามาทักทายหยกปกติ?
“วันเกิดพอร์ชก็ไม่ได้คุยกับน้องเค้า ก็มีทักทายธรรมดา เพราะหยกกับแอมป์ได้คุยกันไปแล้วในงานวันเกิดพี่กีต้าร์ มันก็ผ่านมาสักพักแล้ว ต่างคนต่างมีชีวิตของตัวเอง เพราะฉะนั้นเราก็ไม่ได้มีอะไรที่ติดใจกันอีกแล้ว ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน เจอกันก็ทักทายเหมือนเพื่อนคนนึง แต่ไม่เต็มร้อย ไม่สนิทเท่าเพื่อนคนอื่นเพราะเหตุการณ์ที่ผ่านมา”

พอเค้าเปิดตัวมีครอบครัว แฟนๆ ก็เป็นห่วงความรู้สึกของหยก?
“ก็ขอบคุณค่ะ มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจเยอะมาก ถามว่าเสียใจมั้ย หยกไม่ได้เสียใจ มันเป็นเรื่องที่น่ายินดี มันจบไปแล้ว เราได้คุยกันดีๆ แล้ว ตอนที่เค้าประกาศว่าจะมีน้องก็เป็นเรื่องที่ดีของเค้า ก็แสดงความยินดีกับเค้า แต่ถามว่าเค้าคบซ้อนตอนที่ยังคบกับหยกมั้ย ต้องถามเค้าเองค่ะ เพราะหยกไม่ทราบเรื่องค่ะ”

มีของรับขวัญหลานมั้ย?
“ต้องรับขวัญหลานด้วยเหรอ ก็ต้องรอดู เราอยู่กลุ่มเดียวกัน เพราะเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ถ้ามีโอกาสก็คงไปเยี่ยมถ้าว่าง รอดูรูปละกัน ส่วนเรื่องที่แฟนเค้ามีเลือดออกอันนี้หยกไม่ทราบเรื่องค่ะ”

หยกก็มีคนใหม่แล้ว?
“ก็เริ่มต้นชีวิตใหม่ ต่างคนต่างมีความสุข ไม่ได้รุ่นเดียวกัน น้อยกว่านิดหน่อย เป็นคนนอกวงการ เป็นเพื่อนของเพื่อนค่ะ รู้จักกันไม่นานมาก สักพักแล้ว ประมาณ 4-5 เดือน อาจจะอยู่คนเดียวมานาน แต่คุยกันรู้เรื่อง ไลฟ์สไตล์คล้ายๆ กัน ตอนนี้คุยกับเค้าคนเดียว เป็นการให้เกียรติค้า หยกไม่เคยปิดนะ แต่เพราะหยกอยู่ในวงการ ไมค์ก็จะมาจ่อที่หยกคนเดียว รูปคู่มีลงบ้าง แต่เป็นลงในไอจีสตอรี่ เค้าทราบเรื่องราวในอดีตของหยกค่ะ”

หยก ธัญยกันต์ โบ้ยให้ถาม แอมป์ พีรวัศ หลังชาวเน็ตสงสัยอาจคบแฟนใหม่ซ้อนหยก ฟุ้งตอนนี้แฮปปี้มีหนุ่มคุยเป็นรุ่นน้องนอกวงการ 28 พ.ย. 2560 17:46 28 พ.ย. 2560 18:20 ไทยรัฐ