วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดสลด ด.ญ.วัย 9 ขวบ โดนพ่อเลี้ยงจอมหื่น ข่มขืนวันละ10 หน จนท้อง

สุดสลด ด.ญ.วัย 9 ขวบ โดนพ่อเลี้ยงจอมหื่น ข่มขืนวันละ10 หน จนท้อง

  • Share:

(ภาพจากยูทูบ)

ชาวเปรูช็อก ..เด็กหญิงวัย 9 ขวบ โดนพ่อเลี้ยงจอมหื่น ข่มขืนถึงวันละ 10 ครั้ง จนตั้งท้อง 5 เดือน แม่เพิ่งมารู้ หลังสังเกตเห็นท้องของลูกสาวใหญ่ผิดปกติ จึงพาไปหาหมอ 

เมื่อ 28 พ.ย.60 เว็บไซต์ The Sun รายงานเรื่องราวสุดสะเทือนใจ เด็กหญิงชาวเปรู วัยเพียง 9 ขวบ (ไม่ขอเปิดเผยชื่อ) ถูกพ่อเลี้ยงจอมหื่นข่มขืน จนตั้งครรภ์ โดยแม่ของเด็กหญิง สังเกตเห็นท้องของลูกสาวดูใหญ่ผิดปกติ จึงพาไปหาแพทย์เพื่อตรวจเช็ก และต้องตกใจสุดขีด เมื่อมารู้ว่าลูกสาววัย 9 ขวบ ตั้งครรภ์ถึง 5 เดือนแล้ว และแพทย์ไม่สามารถที่จะทำแท้งให้กับเด็กหญิงได้แล้ว

สื่อท้องถิ่นในเปรู เปิดเผยว่า ตามคำบอกเล่าของแม่ ที่มารู้เรื่องร้ายจากลูกสาวบอกว่า เด็กหญิงถูกพ่อเลี้ยงรายนี้ ข่มขืนถึงวันละ 10 ครั้ง โดยพ่อเลี้ยงจอมหื่น จะลงมือข่มขืนเด็กหญิงภายในบ้านพัก หลังจากสมาชิกคนอื่นๆในครอบครัวออกนอกบ้านกันไปหมด

ข่าวแจ้งว่า ขณะนี้ พ่อเลี้ยงซึ่งอายุยังไม่ถึง 30 ปี ได้หลบหนีออกจากบ้านไปแล้ว และตำรวจเปรูกำลังเร่งไล่ล่าติดตามตัวมาดำเนินคดี ขณะที่ชาวเปรู หลังทราบเรื่องสุดเศร้าที่เกิดกับเด็กหญิงเคราะห์ร้าย ต่างพากันบริจาคเงินมาช่วยเหลือเด็กหญิง ส่วนรัฐมนตรีเปรูที่ดูแลด้านสตรีบอกว่าจะดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยงรายนี้เพื่อให้ได้รับโทษหนักสุดที่ทำกับเด็กหญิงวัย 9 ขวบ

ที่มา:thesun.co.uk

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้