วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่ม 53 นั่งกอดหลาน ตัวสั่นเทา เก๋งพุ่งทะลุบ้าน ไถลจนชิดขอบเตียง

หนุ่ม 53 นั่งกอดหลาน ตัวสั่นเทา เก๋งพุ่งทะลุบ้าน ไถลจนชิดขอบเตียง

  • Share:

สาวขับเก๋งหักหลบสิบล้อ เสียหลักชนหลักกิโลเมตร ก่อนพุ่งทะลุเข้าไปในบ้านชั้นเดียวข้างทาง ที่นครปฐม ไถลไปจนชิดขอบเตียงนอน หนุ่มใหญ่นั่งกอดหลาน 4 คน ตัวสั่นเทา ตั้งสติได้รีบหนีออกมา หวั่นบ้านพัง ...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 28 พ.ย. 60 ร.ต.อ.ตรงศักดิ์ ค้าข้าว รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งชนบ้านพัง เหตุเกิดที่ถนนสายพระประโทน-บ้านแพ้ว หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 41 หมู่ 1 ต.ถนนขาด พบรถยนต์เก๋ง เชฟโรเลต โซนิก สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 1กม 2150 กทม. พุ่งเข้าชน รถติดคาภายในบ้านปูน รถพังยับเยินทั้งคัน ประตูหลุด กระจกแตก แอร์แบ็กแตก มีรอยเลือดติด ข้าวของภายในบ้านกระจัดกระจาย หน้าบ้านพบถังขยะใบใหญ่ ศาลพระภูมิ และเสาหลักกิโลเมตรล้ม รถจักรยานถูกทับพังเสียหาย 2 คัน

ทราบว่ามีผู้ที่นั่งมาในรถยนต์เก๋ง 2 คน คือ น.ส.ปัทมา บุญยงค์ อายุ 25 ปี และ น.ส.ปรานี บุญยงค์ อายุ 50 ปี สองแม่ลูก ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสุขศาลานุเคราะห์ ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลนครปฐม ทำการช่วยเหลือ

จากการสอบถาม นายมาโนช เลิกเปลี่ยน อายุ 53 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งอยู่ในอาการตกใจ หน้าซีดเผือด เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตน และหลานๆ นั่งอยู่ในบ้านรวม 4 คน ขณะนั้นจู่ๆ มีรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว พุ่งเข้ามาในบ้าน ชนอัดอย่างเต็มแรง เสียงดังสนั่นหวั่นไหว มีฝุ่นจากปูน และควันลอยฟุ้งเต็มบ้าน เห็นแต่รถมาติดที่ขอบเตียง ตนกอดหลานไว้แน่น เมื่อควันจางจึงตรวจดูหลาน ไม่มีใครเป็นอะไร จึงรีบพาออกมานอกบ้าน กลัวบ้านพัง

สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่า เห็นรถยนต์เก๋งขับมาตามถนนสายดังกล่าว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถบรรทุกสิบล้อจะแซงคันหน้ากะทันหัน ทำให้รถเก๋งที่จะวิ่งแซงเสียหลัก หักหลบ จนรถหมุนเคว้ง ไปฟาดกับเสาหลักกิโลเมตร จากนั้นกระเด็นพุ่งเข้าชนศาลพระภูมิ แล้วอัดเข้ากับตัวบ้านจนพังเสียหาย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้