วันอังคารที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! หนุ่มใหญ่หนองคาย ดื่มหนัก ก้าวพลาดตกบันไดบ้าน ดับคาที่

สลด! หนุ่มใหญ่หนองคาย ดื่มหนัก ก้าวพลาดตกบันไดบ้าน ดับคาที่

  • Share:

หนุ่มใหญ่วัย 53 ปี ชาวหนองคาย ดื่มหนัก ขณะที่จะเดินขึ้นบ้าน ก้าวพลาดตกบันได ศีรษะกระแทกพื้น เสียชีวิตคาที่ กว่าน้องชายจะมาพบผ่านไปครึ่งวัน..

วันที่ 28 พ.ย.60 ร.ต.อ.สังวาล จันทะนิตย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เวียงคุก อ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิต ที่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 6 บ้านไผ่สีทอง ต.เวียงคุก จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย และวีอาร์กู้ภัยหนองคาย

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพนายประเสริฐ จันทะเสน อายุ 53 ปี สภาพศพสวมเสื้อคอโปโลสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว นอนหงาย มือขวากำขวดเบียร์ไว้ เสียชีวิต ขาพาดอยู่กับบันไดบ้านไม้ยกพื้น ซึ่งมีบันได 4 ขั้น แพทย์คาดว่าผู้ตายจะเดินขึ้นบันไดแล้วพลาดตกลงมา ศีรษะกระแทกพื้น บริเวณท้ายทอยมีร่องรอยแตกเป็นแผลเป็นทาง เป็นเหตุให้เสียชีวิต

นายเทิดศักดิ์ จันทะเสน อายุ 49 ปี น้องชายผู้ตาย เผยว่า พี่ชายเป็นคนชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ และอยู่บ้านใกล้กันเพียงลำพัง ไม่มีครอบครัว วันนี้เห็นผิดสังเกต ที่บ้านพี่ชายยังคงเปิดไฟทิ้งไว้ สงสัยว่าพี่ชายปกติจะออกไปทำงานแต่เช้า แต่วันนี้ไม่เห็นพี่ชายออกจากบ้าน จึงได้เดินมาดู ก็พบว่าพี่ชายนอนตัวแข็งเสียชีวิตแล้ว ซึ่งไม่ได้ติดใจสาเหตุการตาย และจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้