วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! หนุ่มใหญ่หนองคาย ดื่มหนัก ก้าวพลาดตกบันไดบ้าน ดับคาที่

หนุ่มใหญ่วัย 53 ปี ชาวหนองคาย ดื่มหนัก ขณะที่จะเดินขึ้นบ้าน ก้าวพลาดตกบันได ศีรษะกระแทกพื้น เสียชีวิตคาที่ กว่าน้องชายจะมาพบผ่านไปครึ่งวัน..

วันที่ 28 พ.ย.60 ร.ต.อ.สังวาล จันทะนิตย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เวียงคุก อ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิต ที่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 6 บ้านไผ่สีทอง ต.เวียงคุก จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย และวีอาร์กู้ภัยหนองคาย

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพนายประเสริฐ จันทะเสน อายุ 53 ปี สภาพศพสวมเสื้อคอโปโลสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว นอนหงาย มือขวากำขวดเบียร์ไว้ เสียชีวิต ขาพาดอยู่กับบันไดบ้านไม้ยกพื้น ซึ่งมีบันได 4 ขั้น แพทย์คาดว่าผู้ตายจะเดินขึ้นบันไดแล้วพลาดตกลงมา ศีรษะกระแทกพื้น บริเวณท้ายทอยมีร่องรอยแตกเป็นแผลเป็นทาง เป็นเหตุให้เสียชีวิต

นายเทิดศักดิ์ จันทะเสน อายุ 49 ปี น้องชายผู้ตาย เผยว่า พี่ชายเป็นคนชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ และอยู่บ้านใกล้กันเพียงลำพัง ไม่มีครอบครัว วันนี้เห็นผิดสังเกต ที่บ้านพี่ชายยังคงเปิดไฟทิ้งไว้ สงสัยว่าพี่ชายปกติจะออกไปทำงานแต่เช้า แต่วันนี้ไม่เห็นพี่ชายออกจากบ้าน จึงได้เดินมาดู ก็พบว่าพี่ชายนอนตัวแข็งเสียชีวิตแล้ว ซึ่งไม่ได้ติดใจสาเหตุการตาย และจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

หนุ่มใหญ่วัย 53 ปี ชาวหนองคาย ดื่มหนัก ขณะที่จะเดินขึ้นบ้าน ก้าวพลาดตกบันได ศีรษะกระแทกพื้น เสียชีวิตคาที่ กว่าน้องชายจะมาพบผ่านไปครึ่งวัน.. 28 พ.ย. 2560 16:33 28 พ.ย. 2560 17:08 ไทยรัฐ