วันอังคารที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘สุวพันธุ์’ อำลาตำแหน่ง รมว.ยธ. ทักทาย ขรก. รับมอบกุหลาบแดงส่งท้าย

‘สุวพันธุ์’ อำลาตำแหน่ง รมว.ยธ. ทักทาย ขรก. รับมอบกุหลาบแดงส่งท้าย

  • Share:

“สุวพันธุ์” อำลาตำแหน่ง รมว.ยุติธรรม ขอบคุณผู้บริหาร พร้อมขอให้สานต่อนโยบายเพื่อประชาชน ด้านข้าราชการ ยธ.ตั้งแถวรอส่ง มอบกุหลาบแดง

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 28 พ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่กระทรวงยุติธรรม นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้พบปะพูดคุยกับนายวิศิษฎ์ วิศิษฎ์สรอรรถ ปลัดกระทรวงยุติธรรม และผู้บริหารกระทรวง ในช่วงเช้า ที่ห้องประชุมชั้น 9 ภายในสำนักงานรัฐมนตรี โดยเป็นการกล่าวขอบคุณผู้บริหาร พร้อมขอให้สานต่องานนโยบายเพื่อประชาชน จากนั้นเดินทักทายรับดอกไม้จากข้าราชการ เจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรม ภายหลังพ้นจากตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม

ทั้งนี้ นายสุวพันธุ์ได้รับดอกกุหลาบสีแดงจากผู้บริหารกระทรวง และอธิบดีกรมต่างๆ อาทิ นายวิทยา สุริยะวงค์ รองปลัดกระทรวงยุติธรรม พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ นายศิรินทร์ยา สิทธิชัย เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) นายวัลลภ นาคบัว ผอ.สำนักงานกิจการยุติธรรม รวมถึงข้าราชการและเจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรม ที่ตั้งแถวรอส่ง โดยนายสุวพันธุ์ได้กล่าวขอบคุณข้าราชการ

นายสุวพันธุ์ได้ให้สัมภาษณ์สั้นๆ กับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้ตั้งใจจะมาลาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกระทรวงยุติธรรม และลาผู้บริหารกระทรวง ทั้งนี้ ได้ขอบคุณและได้ฝากให้ช่วยดูงานด้านการบริการพี่น้องประชาชน ให้เข้าถึงยุติธรรม หากสิ่งใดที่เป็นอุปสรรคก็อยากให้แก้ไข ปรับปรุงเพื่อพี่น้องประชาชน เพื่อกระทรวงยุติธรรม และจะเป็นประโยชน์กับรัฐมนตรีคนใหม่ที่จะมากำกับดูแล.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้