วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘สุวพันธุ์’ อำลาตำแหน่ง รมว.ยธ. ทักทาย ขรก. รับมอบกุหลาบแดงส่งท้าย

“สุวพันธุ์” อำลาตำแหน่ง รมว.ยุติธรรม ขอบคุณผู้บริหาร พร้อมขอให้สานต่อนโยบายเพื่อประชาชน ด้านข้าราชการ ยธ.ตั้งแถวรอส่ง มอบกุหลาบแดง

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 28 พ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่กระทรวงยุติธรรม นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้พบปะพูดคุยกับนายวิศิษฎ์ วิศิษฎ์สรอรรถ ปลัดกระทรวงยุติธรรม และผู้บริหารกระทรวง ในช่วงเช้า ที่ห้องประชุมชั้น 9 ภายในสำนักงานรัฐมนตรี โดยเป็นการกล่าวขอบคุณผู้บริหาร พร้อมขอให้สานต่องานนโยบายเพื่อประชาชน จากนั้นเดินทักทายรับดอกไม้จากข้าราชการ เจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรม ภายหลังพ้นจากตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม

ทั้งนี้ นายสุวพันธุ์ได้รับดอกกุหลาบสีแดงจากผู้บริหารกระทรวง และอธิบดีกรมต่างๆ อาทิ นายวิทยา สุริยะวงค์ รองปลัดกระทรวงยุติธรรม พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ นายศิรินทร์ยา สิทธิชัย เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) นายวัลลภ นาคบัว ผอ.สำนักงานกิจการยุติธรรม รวมถึงข้าราชการและเจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรม ที่ตั้งแถวรอส่ง โดยนายสุวพันธุ์ได้กล่าวขอบคุณข้าราชการ

นายสุวพันธุ์ได้ให้สัมภาษณ์สั้นๆ กับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้ตั้งใจจะมาลาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกระทรวงยุติธรรม และลาผู้บริหารกระทรวง ทั้งนี้ ได้ขอบคุณและได้ฝากให้ช่วยดูงานด้านการบริการพี่น้องประชาชน ให้เข้าถึงยุติธรรม หากสิ่งใดที่เป็นอุปสรรคก็อยากให้แก้ไข ปรับปรุงเพื่อพี่น้องประชาชน เพื่อกระทรวงยุติธรรม และจะเป็นประโยชน์กับรัฐมนตรีคนใหม่ที่จะมากำกับดูแล.

“สุวพันธุ์” อำลาตำแหน่ง รมว.ยุติธรรม ขอบคุณผู้บริหาร พร้อมขอให้สานต่อนโยบายเพื่อประชาชน ด้านข้าราชการ ยธ.ตั้งแถวรอส่ง มอบกุหลาบแดง 28 พ.ย. 2560 16:15 28 พ.ย. 2560 17:07 ไทยรัฐ