วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตั๊ก ศิริพร ขอจบดราม่านางงามผิวสี เคลียร์! ทำไมพูดแบบนั้นออกไป

หลังจากที่เมื่อวานนี้ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด โพสต์ข้อความเชียร์นางงามจาเมกาเพราะสีผิวเดียวกันจนกลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกโซเชียล ล่าสุด สาวตั๊กก็ได้ขอเคลียร์เพื่อจบประเด็นดราม่าร้อนๆ ดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า

“ขอขอบคุณน้องๆ ที่เข้าใจพี่นะคะกับคำพูดที่ว่า..อย่างนี้ตรูก็ประกวดได้นะซิดิชั้นหมายถึงดิชั้นก็ดำเหมือนเค้าแล้วเราก็หากินกับเรื่องผิวของเรามาตลอดดิชั้นจะไปว่าเค้าทำไมและฉายาคนนู้น คนนี้ตั้งให้เยอะแยะไปหมด อีดำ อีเฉาก้วย ถ่านแล้วแต่จะตั้งกัน

ดิชั้นไม่เคยโมโหเลยภูมิใจกับผิวตัวเองด้วยซ้ำตลอด 30 ปีในวงการดิชั้นไม่เคยว่าใครเรื่องผิวดำเลยนะคะ และที่พูดอย่างนี้ตรูก็ประกวดได้นะซิหมายถึงผู้หญิงผิวเข้มอย่างเราก็ไม่ธรรมดานะ ก็มีดีเหมือนกันตอนนั่งดูทีวีไอ้พวกเพื่อนๆ ดิชั้นก็ยังหันมาบอกเลยว่า ตั๊กมึงก็ประกวดได้นะ แล้วก็หัวเราะกัน

คือเพื่อนๆ มันจะบอกว่า เออเราก็ดำเหมือนเค้าแต่ก็ภูมิใจอ่ะแล้วที่บอกว่า เฮ้อ..คือเสียดายค่ะเพราะความรู้สึกเรา เรารู้สึกว่ามารีญาสวยกว่าแค่นั้นเอง ดิชั้นก็อยากจะเชียร์คนของเรา แต่ดิชั้นไม่เข้าใจว่าทำไมไปตีความว่าเหยียดผิว ถ้าดิชั้นไปด่าเค้า ดิชั้นก็ด่าตัวเองด้วยนะซิ..เอาล่ะพอล่ะนะกรุณาอย่าไปตีความไปในทางที่ไม่ดีกันเลยดิชั้นคิดอย่างงี้แต่ถ้าใครจะคิดอีกอย่างก็ห้ามไม่ได้ค่ะ นานาจิตตังค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่สาวตั๊กโพสต์ข้อความชี้แจงเพื่อให้จบประเด็นดราม่า ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย พร้อมบอกเข้าใจในสิ่งที่ตั๊กต้องการสื่อ เป็นแนวตลกๆ ตามสไตล์ของตัวเอง

ตั๊ก ศิริพร โพสต์เคลียร์หลังมีดราม่าเรื่องนางงามจาเมกา เจ้าตัวบอกขอบคุณคนที่เข้าใจและบอกไม่คิดจะไปว่านางงามจากประเทศดังกล่าว 28 พ.ย. 2560 14:34 28 พ.ย. 2560 14:59 ไทยรัฐ